Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Seiko x Sony Wena: Đồng hồ cơ kết hợp smartband ở khóa dây, giá gần 20 triệu

Seiko kết hợp Sony đã bán ra chiếc đồng hồ “lai” Seiko x Sony Wena Smartwatch với tên mã WNW-SB13 tại Nhật Bản. Đây là mẫu đồng hồ được phát triển dựa trên mẫu đồng hồ lặn máy tự động rất nổi tiếng và vừa tiền của Seiko, SKX-007.

Seiko x Sony Wena 3

Wena Smartwatch được trang bị smartband lắp ở phần khóa của đồng hồ, với màn hình hiển thị nhiều thông tin như nhịp tim, quãng đường chạy hoặc calo tiêu thụ khi hoạt động, hiển thị tin nhắn, email, cuộc gọi đến… kèm thêm kết nối NFC để dùng tại Nhật. Tất cả nhữngứng dụng thông minh này nằm trong thiết kế đồng hồ cơcổ điển, kim giây.

Seiko x Sony Wena 4

So với mẫu SKX-007, mặt đồng hồ của WNW-SB13 có một vài thay đổi ở kim, cọc số và màu sắc. Bên trong là “trái tim” movement 4R35 thay vì 7S26 như phiên bản gốc. Khác biệt cơ bản nhất của 4R35 so với 7S26 là khả năng tự lên cót bằng cách vặn núm chỉnh giờ theo chiều kim đồng hồ thay vì cứ phải lúc lắc cổ tay để búa lên cót hoạt động như khi dùng SKX-007.

Seiko x Sony Wena 5

Bên cạnh đó, tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ này trữ cót được hơn 40 giờ. Thời gian gần 2 ngày kể cả khi không đeo và vận động để lên cót, nó vẫn chạy như bình thường.

Seiko x Sony Wena 2

Phần dây smartband (không cảm ứng) được giấu khá tinh tế ở khóa dây sắt của chiếc đồng hồ có pin cỡ 1 tuần, và hoạt động ổn với những chiếc smartphone chạy iOS 8.0 hoặc Android 5.0 trở lên sau khi cài phần mềm dành riêng cho chiếc đồng hồ này.

Hiện tại, WNW-SB13 chỉ bán ở thị trường Nhật Bản với giá gần 20 triệu đồng tùy phiên bản màu sắc trắng hay gunmetal.

nguồn DoanhnhanPlus.vn