Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sandal cho ngày hè, lựa chọn thông thoáng cho đôi chân

Ngoài sneaker, giày sandal là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho đôi bàn chân trong tiết trời mùa hè nóng bỏng.

Bất kể là dành cho nam hay nữ giới, giày sneaker đang là món thời trang được ưa chuộng và phổ biến bởi thiết kế năng động, thoải mái và phù hợp nhiều phong cách.

Ngày nay, giày sneaker có thể phối với trang phục trịnh trọng để mang lại hình tượng hiện đại và trẻ trung. Bên cạnh sneaker vẫn còn một sự lựa chọn khác cho đôi chân là giày sandal.

Giày sandal cho ngày hè, lựa chọn thông thoáng cho đôi chân 1
Dsquared2

Ưu thế đầu tiên của giày sandal là thoáng mát. Mặc dù những kiểu giày thể thao ngày nay được thiết kế với chất liệu nhẹ nhưng vẫn ít nhiều đem lại cảm giác nóng bí.

Tuy nhiên, giày sandal với thiết kế những bản dây trên đế bằng cao su hoặc xốp đem lại cảm giác thoáng và nhẹ nhàng tuyệt đối cho người dùng. Và về mức độ “lịch sự” thì kiểu giày này vẫn cao hơn dép một bậc.

Giày sandal cho ngày hè, lựa chọn thông thoáng cho đôi chân 3
Fendi
Giày sandal cho ngày hè, lựa chọn thông thoáng cho đôi chân 4
Gucci

Kiểu giày sandal mùa hè này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ giày leo núi và giày đi biển. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải tham gia những hoạt động thể thao hay du lịch mới có thể mang những kiểu giày sandal thời thượng này.

Bạn có thể kết hợp với quần short ngắn trên gối cho trang phục mùa hè hoặc thậm chí với bộ suit mang phong cách smart casual trẻ trung khi đi làm.

Giày sandal cho ngày hè, lựa chọn thông thoáng cho đôi chân 5
Hermès
Giày sandal cho ngày hè, lựa chọn thông thoáng cho đôi chân 6
Kenzo
Giày sandal cho ngày hè, lựa chọn thông thoáng cho đôi chân 7
MSGM

Một số thương hiệu nâng tầm thiết kế bằng cách kết hợp giày sneaker và sandal với nhau. Fendi, Gucci hay MSGM chọn phần đế hầm hố của giày thể thao kết hợp với thiết kế dây có thể điều chỉnh của sandal để cho ra kiểu giày lạ mắt.

Giày sandal cho ngày hè, lựa chọn thông thoáng cho đôi chân 2
Versace

Sandal chất liệu da sẽ ít gây hôi chân hơn chất liệu cao su hoặc da nhân tạo. Để tránh mùi khó chịu, hãy thoa một ít bột phấn rôm lên chân trước khi mang giày. Ngoài ra, vệ sinh chân và giày cũng có thể giảm một cách đáng kể mùi khó chịu khi mang sandal.

nguồn DoanhnhanPlus.vn