Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Làm trẻ hóa vùng da quanh mắt và môi bằng sản phẩm mới của Sisley

Tại Khách sạn Lotte (54 Liễu Giai, Hà Nội), ngày 4-11, thương hiệu Sisley đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm cao cấp mang tên Sisleÿa L’Intégral AntiÂge Eye & Lip Contour Cream, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, giúp giải quyết tất cả các vấn đề lão hóa của vùng da quanh mắt và môi.

Ra đời sau 17 năm nghiên cứu, sản phẩm mới của Sisley là sự kết hợp của bốn thành phần ưu việt, gồm đậu nành, tuyết tùng, chanh dây và men lựu, giúp cải thiện, phục hồi và làm trẻ hóa vùng da quanh mắt và môi trước những tác nhân gây lão hóa. Đồng thời với việc cho ra mắt sản phẩm mới, Sisley đã công bố một nghiên cứu mới nhất về nguyên nhân lão hóa – lão hóa do hành vi. Trái với quan điểm “Tất cả mọi thứ là do di truyền”, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng cảm xúc hay lối sống có ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đối với biểu hiện gien theo cách tích cực (tập thể dục, chế độ ăn uống lành mạnh…) hoặc tiêu cực (căng thẳng, lo lắng, bị stress, thừa cân…). Các yếu tố này sẽ trực tiếp tấn công vòng đời của tế bào, làm gia tăng tốc độ lão hóa, khiến cho các dấu hiệu lão hóa xuất hiện nhanh hơn.

Việc ngăn chặn sự lão hóa do hành vi giúp Sisleÿa L’Intégral AntiÂge Eye & Lip Contour Cream trở nên khác biệt so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Bên cạnh đó, phiên bản giới hạn (Limited Edition) có thanh lăn massage đi kèm. Đầu thanh lăn được mạ vàng 18 carat, khi thực hiện các thao tác massage sẽ giúp xóa tan nếp nhăn, bọng mỡ và kích thích hệ tuần hoàn máu, đồng thời làm mát tức thì vùng da quanh mắt hay môi trước khi thoa kem, từ đó phát huy hiệu quả sản phẩm tốt hơn.

Sisleÿa L’Intégral AntiÂge Eye & Lip Contour Cream đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Sisley Paris VN với giá 4,5 triệu đồng.