Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Samsung ra mắt loa thanh thế hệ mới Sound+ MS750

Ngày 12-8 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt loa thanh thế hệ mới Sound+ MS750. Sản phẩm loa thanh Sound+ MS750 sở hữu thiết kế tinh gọn chỉ một thanh duy nhất cùng hệ thống năm kênh âm thanh tiêu chuẩn tích hợp trong một thiết bị giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh trong không gian giải trí nhỏ gọn và hiện đại.

Samsung Soundbar Sound+ MS750 sở hữu công nghệ âm thanh vòm năm kênh, tích hợp 11 củ loa riêng biệt, gồm ba loa tweeter khuếch tán rộng, hai loa tweeter hướng lên trần (up-firing) tạo hiệu ứng âm thanh theo phương đứng, và sáu loa woofer (loa trung trầm). Dù thiết kế tinh gọn, loa thanh Sound+ MS750 của Samsung vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhờ vào công nghệ độc quyền Distortion Cancelling, làm giảm biến dạng âm thanh trước khi được phát ra, mang đến uy lực âm trầm mạnh mẽ mà không cần thêm loa trầm rời (subwoofer). Các loa tweeter cũng được cải tiến tối đa, tăng cường chiều sâu và lan tỏa âm thanh đa chiều, giúp cảm nhận âm thanh đồng đều ở bất kỳ vị trí nào trong phòng, cho người dùng đắm mình trong thế giới âm thanh chân thực và sống động. Đặc biệt Samsung Soundbar Sound+ MS750 có khả năng tự động nâng cấp chất lượng tệp tin nhạc bất kỳ lên đến 32 bit âm thanh phát ra sắc nét hơn.

Samsung-loa-thanh-Sound+-MS750-TinHitech-719-2017 ok

Samsung Soundbar Sound+ MS750 được trang bị thêm tính năng Smart Sound Mode tùy chỉnh hoặc tự động phân tích âm thanh, giúp tối ưu hóa các hiệu ứng phù hợp cho từng nội dung giải trí, bao gồm nghe nhạc, chơi game, xem phim bom tấn, hay các trận đấu thể thao,… mang đến trải nghiệm âm thanh đa dạng và sống động.

Samsung Soundbar Sound+ MS750 là bước đột phá mới trong công nghệ âm thanh, mang đến trải nghiệm tuyệt đỉnh cho người dùng và là giải pháp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong không gian giải trí tại gia.