Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Samsung giới thiệu màn hình Space với thiết kế tối giản cao cấp

Sáng 20-3-2019 tại TP.HCM – Samsung Vina chính thức ra mắt thế hệ màn hình Màn hình Space sở hữu thiết kế tối giản cao cấp.

Samsung ra mắt màn hình Space - 02

Với thiết kế siêu linh hoạt cùng độ phân giải cao (phiên bản Space 27 inch có độ phân giải QHD và phiên bản Space 32 inch hỗ trợ độ phân giải đến 4K UHD), chiếc màn hình Space hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh cực kỳ chi tiết cùng cùng sự tinh tế của một màn hình kiểu mới.

Space sở hữu chân kẹp trực tiếp vào bàn làm việc giúp giải phóng không gian lên đến 40%, khiến bàn làm việc trở nên gọn gàng. Đồng thời, thanh đỡ điều chỉnh chiều cao không giới hạn của Space còn giúp chiếc màn hình có thể được lắp ráp và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng.

Samsung ra mắt màn hình Space - 03

Màn hình Space có thể được đặt nghiêng hoặc kéo ra dễ dàng từ tường, và cũng có thể đặt thấp xuống mặt bàn, mang đến sự linh hoạt tối đa. Nhờ đó, người dùng còn có thể lắp ráp, điều chỉnh màn hình một cách dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu và tầm mắt của mình. Thiết kế cáp nối chữ Y được giấu kín đáo phía sau màn hình, giúp cho bàn làm việc sẽ trở nên thẩm mỹ, gọn gàng hơn bao giờ hết.

Samsung ra mắt màn hình Space - 04

Samsung Vina cũng đã giới thiệu màn hình UR59C màn hình cong 4K UHD 32 inch đầu tiên trên thế giới, màn hình CRG9 siêu rộng 49 inch độ phân giải cao đầu tiên trên thế giới (với tỷ lệ khung hình 32:9 và độ phân giải 5K) mang đến trải nghiệm chơi cho các gamers; màn hình CR500 tràn viền ba cạnh với độ phân giải QHD; cùng màn hình CJG50 và CJG51 mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thật.

Giá bán đề nghị của màn hình Space ở Việt Nam: 14.990.000 đồng (27 inch); 16.990.000 đồng (32 inch).

 

nguồn DoanhnhanPlus.vn