Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Samsung giới thiệu màn hình cong chơi game CRG5 240Hz tương thích với G-SYNC

Samsung mở rộng dòng màn hình cong chơi game của mình với màn hình 27 inch, 240Hz tương thích G-SYNC cho trải nghiệm game chân thực, sống động.

Samsung đã giới thiệu màn hình chơi game CRG5 (C27RG5) 27 inch mới nhất, thuộc dòng sản phẩm màn hình cong của mình. CRG5 nâng cấp các tính năng chơi game mới đầy sáng tạo với tần số quét 240Hz kết hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC – mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa chất lượng hình ảnh và tốc độ tuyệt đỉnh cho trải nghiệm game sống động.

Samsung giới thiệu màn hình cong chơi game CRG5 240Hz tương thích với G-Sync - 2

Màn hình CRG5 27 inch sở hữu độ cong 1500R kết hợp với tốc độ làm tươi nhanh chóng thông qua công nghệ RapidCurve™ 240Hz, loại bỏ độ giật màn hình đồng thời hiển thị khung hình cực mượt cho trải nghiệm chân thực. Màn hình đã được NVIDIA xác nhận sẽ đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC và mang lại trải nghiệm game mượt mà, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong mọi phân cảnh trong game, tất cả ở độ phân giải Full HD (1.920×1.080).

Samsung giới thiệu màn hình cong chơi game CRG5 240Hz tương thích với G-Sync - 3

Màn hình CRG5 sử dụng tấm nền VA với độ tương phản 3000:1 cho sắc đen sâu thẳm hơn và sắc trắng chi tiết hơn, giúp chi tiết rõ nét ngay cả phần sáng nhất và tối nhất của trò chơi, mang lại trải nghiệm game tuyệt đỉnh với góc nhìn rộng hơn. Thiết kế ba cạnh không viền của CRG5 và một chân đế chắc chắn, tiện dụng để giúp game thủ thoải mái đắm chìm trong trò chơi. Game thủ cũng có thể thoải mái tùy chỉnh chế độ hiển thị được cài đặt sẵn cho bất kỳ thể loại trò game nào với bảng chọn kỹ thuật số trên màn hình và người dùng có thể tạo tối đa ba cấu hình hiển thị riêng biệt giúp dễ dàng chuyển đổi.

Samsung giới thiệu màn hình cong chơi game CRG5 240Hz tương thích với G-Sync - 4

Màn hình cong CRG5 là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm màn hình cong chơi game cải tiến của Samsung, bao gồm cả dòng màn hình CRG9 49 inch đột phá mới, giúp người chơi đắm chìm vào chi tiết và màu sắc với màn hình chơi game siêu rộng ở độ phân giải cao, cùng tỷ lệ khung hình 32: 9 và độ cong 1800R ấn tượng và độ phân giải HDR1000. Màn hình Dual QHD (5.120×1.440) tận dụng công nghệ chấm lượng tử mang tính cách mạng của Samsung cho một phạm vi tái tạo màu chính xác một cách phong phú, vì vậy mọi trò chơi đều mang đến cảm giác chân thực.

CRG5 sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào quý III-2019. Để biết thêm thông tin về màn hình cong chơi game của Samsung, vui lòng truy cập DisplaySolutions.com.

nguồn DoanhnhanPlus.vn