Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Saigontourist đón hơn 5.700 du khách tàu biển Spectrum of the Seas đến Việt Nam

Tàu biển cao cấp Spectrum of the Seas thuộc Hãng tàu biển Royal Carribean International của Mỹ mang theo 5.718 du khách (đa số quốc tịch Anh, Úc, Mỹ, Hong Kong, Trung Quốc) và thuyền viên đã cập cảng Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) vào sáng ngày 27-5 và cập cảng Nha Trang ngày 28-5 trong lần đầu đến VN.

Là tàu biển cỡ lớn hoàn toàn mới với sức chứa lên đến gần 6.500 hành khách và thuyền viên, Spectrum of the Seas thuộc dòng tàu Quantum-Ultra. Đây là phiên bản nâng cấp của lớp tàu Quantum trước đây với những con tàu Quantum of the Seas và Ovation of the Seas đã từng đến VN.

Saigontourist đón hơn 5.700 du khách tàu biển Spectrum of the Seas đến Việt Nam 1

Tàu do hãng Meyer Werft của Đức sản xuất với tổng chi phí 940 triệu đôla Mỹ và mới vừa được đưa vào khai thác hồi đầu năm 2019. Tàu dài 347m, cao gần 63m (18 tầng), trọng tải 169.379 tấn và được đánh giá là tàu biển hiện đại bậc nhất thế giới với những tiện ích mang tính đột phá cùng các dịch vụ xa hoa. Tính đến nay, tàu Spectrum of the Seas là một trong những tàu biển lớn nhất đến VN.

Saigontourist đón hơn 5.700 du khách tàu biển Spectrum of the Seas đến Việt Nam 3

Hải trình lần này của tàu Spectrum of the Seas dài chín ngày, xuất phát từ Singapore vào ngày 25-5 và sẽ kết thúc tại Thượng Hải vào ngày 3-6. Chặng giữa của hành trình tại VN, tàu sẽ dừng và tham quan các thành phố du lịch hàng đầu tại miền Nam và miền Trung từ ngày 27 đến 28-5.

Saigontourist đón hơn 5.700 du khách tàu biển Spectrum of the Seas đến Việt Nam 4

Theo lịch trình, Saigontourist sẽ đưa đoàn khách tàu biển đi tham quan các điểm du lịch hấp dẫn tại TP.HCM (city tour) và địa đạo Củ Chi, thị xã Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu. Tại Nha Trang, đoàn khách tham quan tháp Bà Ponagar, ngoạn cảnh chùa Long Sơn, mua sắm sản vật địa phương ở chợ Đầm, tắm bùn khoáng, trải nghiệm khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang… Tàu tiếp tục đi Hong Kong trước khi kết thúc hải trình tại Thượng Hải, Trung Quốc.

nguồn DoanhnhanPlus.vn