Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Safari prints – các mẫu in họa tiết da động vật hoang dã

Safari prints – các mẫu in họa tiết da động vật hoang dã đã hoàn toàn chinh phục làng thời trang trong mùa thu-đông 2019, trong đó tiêu biểu là các họa tiết da báo, da rắn và da ngựa vằn. Trải dài từ Tuần lễ thời trang New York đến Tuần lễ thời trang Paris, những mẫu họa tiết này dễ dàng thu hút các tín đồ thời trang.

ZEBRA – mẫu in ngựa vằn

Ngôi sao của safari thời trang mùa này phải kể đến họa tiết ngựa vằn đơn sắc. Trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của H&M Studio, có một sự sáng tạo đáng ngạc nhiên – kaki phối cùng hình in ngựa vằn. Bộ sưu tập này đã cháy hàng ngay lập tức khi tung ra. Tại Tuần lễ thời trang New York, 3.1 Phillip Lim đã trình diễn hai tác phẩm nổi bật – một chiếc áo khoác ngựa vằn đánh sáng, và áo lệch vai bất đối xứng của ngựa vằn xanh pastel.

Safari prints - các mẫu in họa tiết da động vật hoang dã 6

Chiếc váy ngựa vằn của Proenza Schouler với những đường cut-out dưới cánh tay là một trong những chi tiết đáng chú ý. Saint Laurent mang đến một thiết kế minidress ngựa vằn đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Mẫu in ngựa vằn chắc chắn là thứ bạn nên tìm kiếm cho mùa mốt này.

Safari prints - các mẫu in họa tiết da động vật hoang dã 5

LEOPARD – mẫu in da báo

Họa tiết da báo luôn là biểu tượng của sự tinh tế, quyền lực và quyến rũ phụ nữ, đặc biệt trong những năm 1960 cho đến ngày nay. Saint Laurent luôn là nhà mốt đi đầu trong xu hướng này. Nhà thiết kế Anthony Vaccarello kết hợp họa tiết da báo trên áo khoác ngoài cùng chất nhung tương phản. Louis Vuitton trình làng một phong cách độc nhất khi ghép đôi sọc carô to bản cùng họa tiết da báo bất đối xứng. Kate Spade ghi dấu ấn với bộ đồng phục tím từ đầu đến chân gồm: một chiếc áo khoác da báo dáng dài kết hợp với túi xách nhung có cùng họa tiết nhưng sáng màu và nổi bật hơn.

Safari prints - các mẫu in họa tiết da động vật hoang dã 1

Rõ ràng khi nói đến họa tiết da báo, không có bất cứ một chuẩn mực, quy tắc nào. Các nhà mốt đang chạy đua trên hành trình sáng tạo để mang lại những thiết kế riêng, phù hợp với từng phong cách và tinh thần thương hiệu.

SNAKE – mẫu in da rắn

Thường được ưa chuộng trên các thiết kế phụ kiện, song với mùa thời trang thu-đông 2019 bản in da rắn đã để lại dấu ấn khó phai trên các thiết kế ready-to-wear. Sally LaPointe mang đến một sự phối hợp nữ tính cùng hoa cà, trong khi nhà mốt Gucci lại chọn phủ một màu xanh khác biệt cho lớp da rắn độc nhất vô nhị của mình.

Safari prints - các mẫu in họa tiết da động vật hoang dã 4

Nếu vẫn còn xa lạ với mẫu in này, bạn hãy thử kết hợp chỉ một mảnh da rắn cho trang phục thay vì nguyên bộ, phối cùng một đôi giày boots, một chiếc váy ngắn hay một chiếc túi xách đơn giản nhưng sang trọng.

Safari prints - các mẫu in họa tiết da động vật hoang dã 3

nguồn Doanhnhan+