Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sắc đỏ cho mùa cuối năm

Năm mới đã tới rất gần! Nếu vẫn chưa chọn được sắc màu trang phục cho bữa đại tiệc của năm bên gia đình và người thân, cứ nhẹ nhàng chọn sắc đỏ bạn nhé!

Chanel
Chanel

Màu đỏ thường là màu sắc của lễ hội. Đơn giản vì đó là màu sắc nổi bật và đầy quyến rũ. Dù vẫn còn rất nhiều màu sắc khác như trắng, bạc hay vàng đồng, nhưng màu đỏ vẫn là màu lý tưởng nhất bởi mang lại cảm giác nồng nàn và ấm áp trong không khí se lạnh cuối năm.

Valentino
Valentino

Có rất nhiều sự lựa chọn từ sắc đỏ, từ đỏ tươi rực rỡ cho đến đỏ rượu vang hoặc cherry. Màu đỏ cũng rất dễ kết hợp với các màu trung tính như trắng, đen và xám. Bạn cũng có thể phối hợp theo quy tắc tương phản như đỏ với xanh lá cây hoặc đỏ với xanh nước biển. Đơn giản hơn, các trang phục có cùng một tông đỏ nhưng sắc độ khác nhau kiểu ombre cũng tạo nên bộ trang phục hài hòa về tổng thể.

Fendi
Fendi

Đỏ cũng là màu sắc được sử dụng cho nhiều loại trang phục và chất liệu vải khác nhau. Với những chiếc áo khoác ấm, carô đỏ tartan hoặc tweed được xem là đặc trưng trong mùa chuông ngân. Bên cạnh đó, chất liệu nỉ hoặc da cũng được sử dụng nhiều cho áo khoác dài hoặc áo biker cá tính. Chất liệu lưới tulle lại phù hợp với chân váy dập pli mặc cùng áo thun còn chiffon hoặc voan có thể dùng cho chiếc đầm phong cách boho. Những chất liệu được xem là nữ hoàng của mùa lễ hội đó là lụa, nhung và kim sa hoàn toàn lý tưởng với kiểu đầm dây chéo gợi cảm và sang trọng.

Saint Laurent
Saint Laurent
Balmain
Balmain

Chẳng có gì là “hơi lố” khi bạn chọn một bộ trang phục lộng lẫy, lung linh cho mùa lễ hội cuối năm. Những món phụ kiện bắt mắt sẽ làm tốt nhất việc này cho bạn. Nhẫn, hoa tai, vòng tay hay đồng hồ là những món đồ không thể thiếu với mọi người phụ nữ. Bạn có thể chọn trang sức to đính đá lấp lánh bởi chúng sẽ vô cùng nổi bật trên nền trang phục đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn trang phục kim sa thì trang sức nên ưu tiên cho sự đơn giản.

Gucci
Gucci
Jimmy Choo
Jimmy Choo
nguồn DoanhnhanPlus.vn