Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sạc đa cổng đa tiện ích

Với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ, thông thường mỗi người sẽ có từ 2-3 thiết bị di động. Mỗi khi đi làm hay đi công tác, du lịch phải mang theo rất nhiều ổ cắm khác nhau cho nhiều loại thiết bị, từ tablet, smartphone, máy ảnh,… cho tới máy đọc sách.

Kể cả khi ở nhà, cũng có rất nhiều thiết bị cần sạc pin, nếu phải cắm nhiều bộ sạc sẽ rất bất tiện. Bộ sạc đa cổng sẽ là giải pháp tốt nhất, giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ, đồng thời có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc không cần biết bộ sạc đó có đúng với thiết bị đang dùng. Dưới đây là những bộ sạc được nhiều người chọn mua.

Aukey PA-Y13

Bộ sạc có thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, có thể mang theo một cách dễ dàng, các cổng kết nối thiết kế có khoảng cách hợp lý để các đầu cáp không bị sát nhau trong quá trình sử dụng.

Sạc ba cổng Aukey PA-Y13, với tổng công suất 74,5W ở dạng nhỏ gọn, sạc máy tính xách tay USB-C và hai thiết bị hỗ trợ USB cùng một lúc ở nhà hoặc trong văn phòng.

bộ sạc đa cổng tiện ích 4

Sạc ba cổng Aukey PA-Y13 tích hợp sạc nhanh QC 3.0 được thiết kế để sạc nhanh hơn gấp bốn lần so với sạc thông thường. Được hỗ trợ bởi công nghệ INOV để điều chỉnh công suất đầu ra và chu kỳ sạc tối ưu hơn.

bộ sạc đa cổng tiện ích 5

Tương thích ngược với các thiết bị sạc nhanh 2.0. Thiết bị hỗ trợ tiêu chuẩn Power Delivery, tiêu chuẩn sạc đa điện áp tự động điều chỉnh lượng điện qua kết nối USB Type-C để sạc an toàn và hiệu quả một loạt các thiết bị tương thích.

bộ sạc đa cổng tiện ích 6

Sạc nhanh iPhone XS mới hoặc iPhone XS Max lên tới 50% chỉ trong 30 phút và sử dụng cùng cổng Power Delivery để sạc lại MacBook loại 12 inch ở tốc độ tối đa.

Thiết bị cũng hỗ trợ Huawei FCP (Huawei Fast Charging Protocol) tại 9V 2A bằng cách sử dụng cổng USB-C. Không chỉ vậy, bộ sạc còn được bảo vệ với mạch điện tiên tiến giúp tránh hiện tượng quá dòng, quá nhiệt và quá tải. | Giá: 1,3 triệu đồng

Anker PowerPort +5 60W

Bộ sạc có thiết kế tinh xảo trong từng đường nét, từng chi tiết cùng với tông màu lịch lãm, tạo nên vẻ ngoài sang trọng, đi cùng đèn LED thông minh thông báo trạng thái sạc và điều chỉnh ánh sáng phù hợp môi trường bên ngoài, giúp người dùng dễ nhận biết bộ sạc.

bộ sạc đa cổng tiện ích 1

được trang bị một cổng USB-C và bốn cổng USB cho ra đồng thời 60w, đủ để sạc cùng lúc nhiều thiết bị (tối đa năm thiết bị). Cổng USB-C có thể sạc các máy có cổng sạc USB-C như Macbook, Nexus 5X/6P với dòng sạc 3A/5V đầy đủ. Người dùng phải trang bị cáp USB-C của Anker USB-C đạt tiêu chuẩn thì mới bảo đảm dòng sạc 3A.

bộ sạc đa cổng tiện ích 2

Các cổng đều được tích hợp chip sạc thông minh PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoost, cho phép tự động xác định thiết bị đầu ra và cho ra dòng sạc tương ứng giúp sạc nhanh nhất và an toàn nhất, đảm bảo nguồn điện đầy đủ, ổn định. Ở các cổng USB (có ký hiệu PowerIQ) sẽ tối ưu hóa tốc độ sạc lên đến 2,4A mỗi cổng.

bộ sạc đa cổng tiện ích 3

Ngoài ra, PowerPort +5 có hệ thống an toàn MultiProtect: tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn, giữ các thiết bị không bị sạc quá dòng, rò rỉ điện.

Và khả năng tương thích điện áp quốc tế (AC 100-240V) cục sạc Anker PowerPort +5 phù hợp cho việc mang đi du lịch hoặc công tác. | Giá: 1,2 triệu đồng

Tronsmart Titan Plus 5

Tuy không được trang bị công nghệ sạc Power Delivery, nhưng bộ sạc Titan Plus 5 của Tronsmart chiếm ưu thế có thể sạc cùng lúc năm thiết bị với tốc độ nhanh nhất.

bộ sạc đa cổng tiện ích 11

Cả năm cổng sạc của Titan Plus 5 đều hỗ trợ sạc nhanh hơn với công suất tối đa 18W cho tất cả các thiết bị tương thích nhanh của Quick Charge 3,0.

bộ sạc đa cổng tiện ích 7

Đối với các thiết bị khác, sạc Tronsmart Titan Plus 5 sử dụng công nghệ VoltiQ tự động phát hiện thiết bị được kết nối và cung cấp lên đến 2,4A.

Đặc biệt, các cổng sạc đều tích hợp công nghệ sạc nhanh Huawei FCP sẽ cung cấp sạc nhanh cho các máy Huawei và các máy chạy chip MediaTek tương thích.

bộ sạc đa cổng tiện ích 8

Bộ sạc được trang bị công nghệ Volt iQ giúp tự điều chỉnh mức công suất tối đa cần thiết cho mỗi thiết bị được kết nối, giúp sạc tốt với những thiết bị không hỗ trợ Qualcomm Quick charge như iPhone, tai nghe bluetooth.

bộ sạc đa cổng tiện ích 9

Bộ sạc cũng đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng US Energy Efficiency VI, giúp cải thiện hiệu quả sạc và giảm tiêu thụ điện năng. Nhiệt độ sạc mát sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và thân thiện hơn với môi trường.

bộ sạc đa cổng tiện ích 10

Titan Plus 5 được làm từ những vật liệu tốt nhất, mạch cao cấp, bảo vệ hoàn toàn chống quá dòng, quá mức và quá nhiệt để sạc nhanh các thiết bị mà vẫn an toàn tuyệt đối. | Giá: 900 nghìn đồng

nguồn DoanhnhanPlus.vn