Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Rực rỡ với đồng hồ Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink

Chắc chắn sẽ khiến bạn thốt lên trước vẻ kiêu sa của mẫu đồng hồ rực rỡ mới Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink của thương hiệu Jacob and Co...

Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink của Jacob & Co là một sự kết hợp tuyệt vời giữa đồng hồ và trang sức, vừa độc đáo táo bạo mà vẫn nữ tính và trang nhã. Phiên bản mới nhất từ nhà sản xuất danh tiếng này chắc chắn sẽ khiến mọi tín đồ yêu cái đẹp phải xiêu lòng.

Rực rỡ với đồng hồ Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink 3

Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink được phủ kín các viên đá quý từ mặt số cho đến vành bezel. Viền đồng hồ được trang trí bởi 24 viên kim cương baguette (2.27ct), 14 viên tsavorite baguette (1.56 ct) và 132 viên kim cương baguette sapphire (15.53 ct). Núm vặn ở bên cạnh cũng được trang trí bởi 14 viên ngọc bích màu hồng nhỏ xíu (0.66 ct) và một viên kim cương cắt đa cạnh (0.51 ct).

Rực rỡ với đồng hồ Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink 2

Mặt số của chiếc Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink đính 14 viên kim cương baguette (1.19 ct), 131 viên sapphire baguette (12.18 ct) lấp lánh, rực rỡ. Thương hiệu Jacob & Co. cũng không quên gắn vào dây đeo màu trắng với khóa cài bằng vàng 18K 3 viên kim cương baguette (0.24 ct), 4 viên Tsavorite baguette (0.30 ct) và 14 viên Sapphire baguette (1.07 ct).

Để tạo nên được tuyệt phẩm này, tổng cộng 359 viên kim cương baguette, một viên sapphire cắt kiểu cabochon (35,56 ct.) và 346 viên kim cương trắng rực rỡ (1.50 ct.) đã được đính lên một cách ăn ý trên chiếc đồng hồ này. Khi Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink ra mắt tại Baselworld 2018 đã nhanh chóng nhận được sự chú ý công chúng.

Rực rỡ với đồng hồ Brilliant Flying Tourbillon Multicolor Pink 1

Vỏ đồng hồ bằng vàng trắng có kích thước 47mm kết hợp cùngbộ máy Caliber JCBM01a với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng lên đến 100 giờ liên tục. Cầu nối có dạng tròn được khắc logo Jacob&Co. Cầu nối được hoàn thiện nhám và được trang hoàng với 346 viên kim cương trắng kiểu tròn (1.50 carat), trong khi chỉ báo năng lượng được nạm 8 viên sapphire ống nhiều màu ( 0.05 ct.).

nguồn DoanhnhanPlus.vn