Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Rực rỡ mùa hoa anh đào

Giữa mùa xuân, lạc bước trong không gian lung linh đầy sắc hồng, đỏ của hoa anh đào quả thật là trải nghiệm thú vị.

Nhắc đến hoa anh đào, du khách không thể không nghĩ đến đất nước Nhật Bản. Hoa anh đào được xem là quốc hoa của xứ sở mặt trời mọc. Cứ mỗi độ xuân về, khi tiết trời trở nên ấm áp, cả Nhật Bản ngập trong sắc hồng và hương thơm dịu nhẹ của loài hoa sakura. Hoa anh đào khi nở rộ sẽ rất đẹp và khi bắt đầu rụng cũng lung linh, giống như tuyết rơi vậy.

Mùa xuân ở Hàn Quốc cũng tràn ngập sắc hoa anh đào. Tại Hàn Quốc, đi giữa rừng hoa anh đào nở là thời điểm ngoạn mục nhất trong năm để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tự nhiên, và tâm hồn bỗng trở nên thư thái, thanh bình hơn trước vẻ đẹp đầy quyến rũ, thơ mộng của những bông hoa khoe sắc trong gió sương.

Mỗi độ xuân về, Đài Loan cũng bừng sáng lên trong muôn sắc hoa xuân tuyệt đẹp. Hoa đào, hoa lan, hoa đỗ quyên, hoa mẫu đơn… cùng đồng loạt đua hương khoe sắc, khung cảnh mùa xuân ngập tràn nhựa sống khiến bạn phải ngất ngây. Mùa này, hoa anh đào nở rộ trên khắp các thành phố xứ Đài. Hoa nở kín các thung lũng, núi đồi, trải dài trên ngõ phố, bến nước, bờ sông… khiến cảnh sắc thiên nhiên trở nên vô cùng mỹ lệ.

| Liên hệ: www.lienbangtravel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn