Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Rolls-Royce Phantom được bình chọn là “Chiếc xe siêu sang của năm”

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đã giành được danh hiệu “Chiếc xe siêu sang của năm” (Luxury Car of The Year) do tạp chí Top Gear bình chọn chỉ vài tuần sau khi ra mắt các phương tiện truyền thông toàn cầu tại Vitznau, Thụy Sĩ.

Rolls-Royce Phantom được bình chọn là “Chiếc xe siêu sang của năm”
Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8

Rolls-Royce Phantom được các nhà phê bình miêu tả “yên tĩnh tương tự như một buồng cách âm” và được giới chuyên môn biết đến như là “Chiếc xe tốt nhất thế giới”, Phantom thế hệ 8 tiếp tục nhận được những lời khen ngợi từ các nhà phê bình có uy tín và chuyên môn trên khắp thế giới. Phantom là đại diện cho sự theo đuổi không ngừng nghỉ về sự hoàn hảo của Rolls-Royce. Một hệ khung xe hợp kim nhôm độc quyền và hoàn toàn mới với hai lớp sơn dày 6mm cùng kết hợp với hơn 130kg hợp chất cách âm đã tạo nên một chiếc xe có động cơ tĩnh lặng nhất thế giới.

Rolls-Royce Phantom được bình chọn là “Chiếc xe siêu sang của năm” Torsten Müller-Ötvös, Tổng giám đốc, Rolls-Royce Motor Cars, chia sẻ: “Phantom đã tạo ra con đường phát triển mới cho ngành công nghiệp hàng xa xỉ toàn cầu. Đó là sự sáng tạo của vẻ đẹp và sức mạnh, một biểu tượng đỉnh cao về sự thành đạt. Đó còn là biểu tượng nghệ thuật chứa đựng những khao khát cá nhân của mỗi khách hàng. Việc tạp chí Top Gear và các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới tôn vinh Phantom đã phản ánh khách quan lòng yêu mến, cách nhìn nhận về mặt kỹ thuật và niềm đam mê của tất cả mọi người”.

Rolls-Royce Phantom được bình chọn là “Chiếc xe siêu sang của năm”
Rolls-Royce Phantom VIII

Phantom cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các phương tiện truyền thông thế giới như: “Là đỉnh cao, mẫu mực của dòng xe sang trọng” (Autocar), “Là phiên bản hoàn toàn mới của chiếc xe tốt nhất thế giới” (The Independent), “Hoàn toàn sang trọng” (PistonHeads), và “Đã thay đổi giới hạn của một chiếc xe” (GQ).