Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

RM 67-02 Alexander Zverev – siêu phẩm đương đầu với mọi tình huống

RM 67-02 Alexander Zverev – siêu phẩm mới nhất của thương hiệu Richard Mille là cỗ máy tự động có thể đương đầu với mọi tình huống trong các môn thể thao cường độ cao. Đây cũng là thiết kế đánh dấu bộ máy in-house thứ 7 của Richard Mille.

RM 67-02 Alexander Zverev - siêu phẩm đương đầu với mọi tình huống

Với trọng lượng chỉ 32 grams bao gồm cả dây đeo co giãn, chiếc RM 67-02 mang lại cảm giác tựa như lớp da thứ 2 trên cổ tay. Mỏng, siêu nhẹ, nhiều màu sắc, thanh lịch và khỏe khoắn, RM 67-02 là chiếc đồng hồ thích hợp cho mọi hoàn cảnh. Tiếp tục thành công với hai phiên bản dành cho VĐV điền kinh đã ra đời năm 2017, Richard Mille muốn mang đến một “cỗ máy” có thể thích nghi với nhiều môn thể thao khác nhau.

RM 67-02 Alexander Zverev - siêu phẩm đương đầu với mọi tình huống

Điều này giải thích tại sao một số đối tác của thương hiệu đã cùng phát triển các phiên bản của RM 67-02 mang màu sắc của đất nước họ, để thách thức khả năng của bộ máy in house trong một loạt những địa hình và môi trường vượt ra ngoài sân chạy. Trên cổ tay của ngôi sao quần vợt trẻ tuổi Alexander Zeverev, RM 67-02 sẽ ngay lập tức được góp mặt vào trận chiến mới.

Alexander, hiện là hạt giống thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới, sẽ thử nghiệm sức bền của chiếc RM 67-02 chất liệu Carbon TPT và Quartz TPT màu đỏ khi đối diện với những cú tăng tốc liên tục. Giải quần vợt trong khuôn khổ toàn cầu sắp tới sẽ trở thành một “phòng thử nghiệm” tự nhiên cho chiếc đồng hồ này.

RM 67-02 Alexander Zverev - siêu phẩm đương đầu với mọi tình huống

Trong khi chiếc RM 67-02 gắn với Alexis Pinturrault (VĐV trượt tuyết người Pháp) phải chịu được cái lạnh khắc nghiệt trên các sườn núi trượt tuyết và những lực rất mạnh khi vận động viên này vượt qua các chướng ngại vật thì một phiên bản RM 67-02 khác dành cho tay đua 5 lần vô địch rally, Sébastien Ogier, phải trụ vững sau những vòng cua gắt đốt cháy nhựa đường tại giải Argentinian Rally.

RM 67-02 Alexander Zverev - siêu phẩm đương đầu với mọi tình huống

Tất cả các phiên bản đều chứa đựng các chi tiết cơ khí đẹp mắt của bộ máy CRMA7, kết hợp với chất liệu titanium cấp 5 của đĩa đệm và cầu nối với chất liệu vàng trắng và Carbon TPT của con quay lên cót có quán tính biến thiên, cũng như độ hoàn thiện bề mặt tuyệt vời. Không những có độ mềm mại của dây đeo và sức chịu lực của bộ vỏ chế tác từ TPT, những chiếc đồng hồ tự hào được khoác lên màu cờ quốc gia của các VĐV ngôi sao, hiển thị trên mặt bộ máy bằng các cầu nối bằng Titanium cấp 5.
RM 67-02 Alexander Zverev - siêu phẩm đương đầu với mọi tình huốngĐể tăng cường cảm giác thoải mái khi đeo RM 67-02, Richard Mille đã kết hợp chiếc đồng hồ với loại dây đeo co giãn mới. Hoàn toàn không có đường ghép nối, sự đàn hồi của dây cho phép nó phù hợp hoàn hảo với đường cong cổ tay, thích nghi với hình thái cá nhân của mỗi người.

RM 67-02 Alexander Zverev - siêu phẩm đương đầu với mọi tình huống

Hai nguyên mẫu duy nhất của RM 67-02 hiện đang có mặt trong khuôn khổ giải đua công thức 1, trên cổ tay của tân binh Charles Leclerc và tay đua dày dặn kinh nghiệm Fernado Alonso. Cả hai cũng đồng ý làm việc cùng Richard Mille trong phát triển và thử nghiệm những cải tiến kỹ thuật cho mẫu đồng hồ này trong tương lai.