Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Reverso Tribute Tourbillon Duoface – Nét lịch lãm đậm chất cổ điển

Reverso Tribute Tourbillon Duoface nổi bật với thiết kế, bộ máy hoàn toàn mới vừa được giới thiệu bởi Jaeger-LeCoultre...

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Tourbillon Duoface sở hữu hệ thống Flying Tourbillon (Tourbillon bay) – một cơ chế Tourbillon đặc biệt chỉ được cố định ở một phía, tạo cảm giác lồng Tourbillon đang lơ lửng trên không trung.

Reverso Tribute Tourbillon Duoface – Nét lịch lãm đậm chất cổ điển 3Jaeger-LeCoultre trang bị bộ máy Calibre 847 – bộ máy đầu tiên của hãng sử dụng hệ thống Flying Tourbillon trên bộ vỏ Reverso. Thiết kế hai mặt cho phép chiếc đồng hồ biến hóa liên tục, mỗi một mặt số lại thể hiện một múi giờ khác nhau. Mặt số chính được thiết kế chải tia, còn mặt số phụ phía sau được thiết kế dạng Skeleton, với một bộ hiển thị ngày/đêm ở góc 2 giờ.

Reverso Tribute Tourbillon Duoface – Nét lịch lãm đậm chất cổ điển 2

Reverso Tribute Tourbillon Duoface – Nét lịch lãm đậm chất cổ điển 6

Bộ vỏ đồng hồ Reverso Tribute Tourbillon Duoface được làm từ Platinum, có kích thước 45.5mm x 27.4mm x 9.15mm, vì vậy sẽ tạo cảm giác rất đầm tay. Mẫu Reverso Tribute Tourbillon Duoface là thiết kế đầu tiên của JLC sở hữu lồng Tourbillon trên cả hai mặt.

Reverso Tribute Tourbillon Duoface – Nét lịch lãm đậm chất cổ điển 4

Reverso Tribute Tourbillon Duoface – Nét lịch lãm đậm chất cổ điển 5

Mẫu đồng hồ Reverso Tribute Tourbillon Duoface chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc, với mức giá 123,000 USD.

nguồn DoanhnhanPlus.vn