Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Récital 11 Miss Alexandra: Sắc xanh sang trọng cho phái đẹp

Phiên bản vàng hồng của mẫu đồng hồ Dimier Récital 11 Miss Alexandra sở một Lịch tuần trăng có màu xanh thẫm độc đáo dành riêng cho phái đẹp...

Thương hiệu Bovet vừa tung ra một mẫu đồng hồ nữ đặc biệt, mang tên gọi Dimier Récital 11 Miss Alexandra với vẻđẹp tinh tế đã tạo nên một cỗ máy đếm thời gian dành cho phái nữ – đại diện cho nghệ thuật sáng tạo.

Đồng hồ Récital 11 Miss Alexandra - Sắc xanh sang trọng cho phái đẹp 6

Đồng hồ Récital 11 Miss Alexandra - Sắc xanh sang trọng cho phái đẹp 7

Bộ máy của Récital 11 Miss Alexandra đã được chế tác ở xưởng sản xuất Manufacture de Haute Horlogerie Artisanale DIMIER 1738 của Bovet.Mẫu đồng hồ này được chế tác trong bộ vỏ khung dáng quả trứng.

Được làm dưới chất liệu vàng hồng 18k, đem lại cảm giác ấm cúng, thân thiện là bộ vỏ khung của mẫu đồng hồ Récital 11. Trên vành bezel là 58 viên kim cương tròn sáng lấp lánh cùng một viên kim cương briolette được đặt trên núm chỉnh giờ. Thay vì việc tạo nên những lỗ nhỏ dùng để điều chỉnh Lịch tuần trăng trên cạnh bên bỏ khung, nhà sản xuất đã tích hợp việc điều chỉnh ngay trong núm chỉnh giờ, giúp phái nữ dễ dàng thao tác, cũng như giữ lại sự hoàn hảo cho bộ vỏ của mẫu đồng hồ Récital 11.

Đồng hồ Récital 11 Miss Alexandra - Sắc xanh sang trọng cho phái đẹp 3

Mặt số của cỗ máy Récital 11 đã được chế tác thật tỉ mỉ và chi tiết, giống như một tác phẩm nghệ thuật đến từ Bovet. Đóng vai trò quan trọng trên mặt số, mặt trăng đã được phác họa một cách chân thực trong khi khu vực thiên thể bên cạnh lại được khắc tỉ mẩn trên một đĩa thép được đánh bóng hoàn hảo chính xác.

Đồng hồ Récital 11 Miss Alexandra - Sắc xanh sang trọng cho phái đẹp 4

Không giống với nhiều Lịch tuần trăng truyền thống có hai mặt trăng trên một đĩa tròn, Bovet đã xử dụng thanh xoay hai đầu (khá giống hình kẹo mút), về căn bản thanh xoay này sẽ chuyển động xung quanh mặt trăng tĩnh. Được biết, Lịch tuần trăng trên mẫu đồng hồ Dimier Récital 11 Miss Alexandra có tính chính xác trong vòng 122 năm thì lệch 1 ngày.

Đồng hồ Récital 11 Miss Alexandra - Sắc xanh sang trọng cho phái đẹp 5

Xanh chính là màu sắc chủ đạo trên mặt số, tuy nhiên để tránh nhàm chán và dễ phân biệt, mỗi một chức năng, nhà sản xuất lại bố trí một sắc thái khác nhau. Nền bầu trời cùng thanh xoay hai đầu gần như xanh kim loại, có ánh điện.

Đồng hồ Récital 11 Miss Alexandra - Sắc xanh sang trọng cho phái đẹp 2

Khu vực báo giờ và phút thì màu xanh trở nên trầm hơn, khá giống với bầu trời về đêm với 10 cọc chỉ giờ đều làm từ kim cương cao cấp. Đặc biệt khi kim giờ và phút cùng hướng thẳng lên góc 12 giờ, sẽ tạo nên một hình trái tim nhỏ nhắn vô cùng lãng mạn.Điều chỉnh núm chỉnh giờ bằng vàng sẽ khiến các cơ chế vận động nhịp nhàng, đẹp mắt.

Đồng hồ Récital 11 Miss Alexandra - Sắc xanh sang trọng cho phái đẹp 1

Mẫu đồng hồ Dimier Récital 11 Miss Alexandra cũng được sản xuất trong chất liệu vàng trắng đi kèm hệ thống kim cương baguette. Đi kèm dây đeo da cá sấu màu xanh thẫm, phiên bản vàng hồng phối hợp cùng kim cương tại vành bezel và khóa cài có mức giá bán lẻ là 44.000 CHF.

nguồn DoanhnhanPlus.vn