Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ

Vừa qua, Realme đã giới thiệu công nghệ Quad-camera 64MP trên smartphone tại Ấn Độ và sắp tới tại Trung Quốc.

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 7Không chỉ có camera chính với độ phân giải lên đến 64MP, dự kiến smartphone sắp ra mắt của Realme còn có cụm bốn camera sau. Đây sẽ là smartphone đầu tiên của Realme có số camera sau lớn hơn 2.

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 2Sau khi bán ra dòng sản phẩm Realme X với camera 48MP cảm biến Sony IMX586, tại sự kiện mới nhất tổ chức tại Delhi và Thâm Quyến trong nửa đầu tháng 8, Realme cũng công bố về việc chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại sở hữu camera 64MP mới nhất của hãng.

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 5

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 6

Tại sự kiện này, ông Madhav Sheth – CEO của Realme Ấn Độ cũng cho biết trong nửa cuối năm 2019, Realme sẽ chính thức cung cấp cho người dùng những sản phẩm có cụm bốn camera, từ phân khúc tầm trung đến cả flagship, bao gồm cả Realme series, Pro-series và X-series

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 8

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 4Với sự nâng cấp đáng kể về công nghệ này, smartphone Realme sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 1

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 9Nhờ sự kết hợp của nhiều camera, Realme cung cấp cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tích hợp đầy đủ tính năng nổi bật mà hãng đang nghiên cứu. Camera toàn năng Leap Quad dự sẽ trở thành một phần quan trọng nhất trong sự phát triển của Realme trên toàn cầu trong tương lai

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 3

Với sự ra mắt của giải pháp công nghệ mới này, Realme sẽ là một trong những hãng điện thoại mang đến nhiều sản phẩm nổi bật cho người tiêu dùng trẻ trong thời gian sắp tới.

Realme trình làng smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP tại Ấn Độ - 10

Sau một năm ra mắt, Realme đã trở thành thương hiệu điện thoại phát triển tốt và lọt Top 10 thương hiệu trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu theo báo cáo của hãng phân tích thị trường Counterpoint Research vào cuối tháng 7 vừa qua. Bên cạnh đó, Realme đã cán mốc 10 triệu người dùng toàn cầu sau hơn một năm ra mắt.

nguồn DoanhnhanPlus.vn