Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Realme sắp ra mắt smartphone dùng chip Snapdragon series 7, hỗ trợ 5G

Vừa qua Realme đã công bố việc sẽ ra mắt một thiết bị di động được tích hợp nền tảng 5G với dòng chip mới của nhà sản xuất Qualcomm (Snapdragon Series 7) tại triển lãm công nghệ IFA 2019.

Nền tảng mới của Qualcomm được kỳ vọng sẽ tăng thêm sức mạnh cho dòng sản phẩm mới của Realme qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tần số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), giúp cho việc tương thích tối đa mà các sản phẩm flagship cần có. Ngoài ra, Realme cũng sẽ có những đổi mới mạnh mẽ trên những sản phẩm sắp tới, đem lại cho người dùng nhiều sản phẩm ấn tượng trong nửa cuối năm 2019, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Với việc kết hợp với Snapdragon Series 7 vốn là một trong những nền tảng di động đầu tiên được tích hợp 5G, Realme cho thấy tham vọng đột phá và tiên phong của mình. Với tiến trình 7nm, các tính năng của Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ kế tiếp trên nền tảng Snapdragon Series 7 mới cho phép các điện thoại Realme đạt được các trải nghiệm di động ở phân khúc cao cấp hiện tại.

Ở kỷ nguyên 5G, Realme và Qualcomm sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau, sâu đậm hơn nữa để khám phá những điều mới mẻ của công nghệ và sử dụng các công nghệ đẳng cấp trong các sản phẩm mới của mình, nhằm đem đến trải nghiệm tốt trên thiết bị di động cho người dùng.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cấp cấu hình, Realme cũng nổi lên như một nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực camera trên smartphone. Là thương hiệu đầu tiên cho ra các tấm ảnh có độ phân giải 64MP và các thiết bị có bốn camera độ phân giải 64MP, Realme đã có những nỗ lực đáng nể trong việc tạo ra các sản phẩm mới, thay đổi kiến thức của người dùng về smartphone một cách tích cực và tươi mới hơn. Ngày 5-9 vừa qua, Realme đã công bố Realme Q – mẫu smartphone đầu tiên có bốn máy ảnh. Mức giá dễ chịu của sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thiết bị có khả năng chụp ảnh nổi bật.

Là một nhà sản xuất smartphone đầy tiềm lực, Realme luôn cam kết với phương châm đột phá và tiên phong của mình kể từ khi ra đời, đem lại nhiều điều thú vị cho thị trường smartphone đang trên đà tăng trưởng. Ở kỷ nguyên 5G, Realme cũng có những đóng góp nhất định trong việc phát triển các công nghệ 5G trên toàn cầu. Bằng cách áp dụng Snapdragon 7 Series, một trong những nền tảng di động tích hợp 5G, Realme thể hiện rõ quan điểm dám nghĩ lớn của mình.

nguồn DoanhnhanPlus.vn