Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Raymond Weil trình làng mẫu đồng hồ Freelancer Calibre RW1212 Skeleton

Freelancer Calibre RW1212 Skeleton thể hiện sự sáng tạo không ngừng cùng triết lý tôn vinh những nhà thiết kế tiên phong của thương hiệu Raymond Weil...

Tại sự kiện WatchTime New York diễn ra vào ngày 26 đến ngày 27-10 tại Manhattan, thương hiệu Raymond Weil lần đầu tham gia với phiên bản đồng hồ mới nhất: chiếc Freelancer Calibre RW1212 Skeleton trong bộ vỏ thép màu titanium phiên bản hoàn toàn mới.

dong-ho-Freelancer-Calibre-RW1212-Skeleton-cua-Raymond-Weil-5

Năm 2017, Raymond Weil lần đầu tiên giới thiệu Calibre RW1212 với bộ máy in-house đầu tiên của hãng, nằm bên trong thiết hai kim cổ điển thuộc bộ sưu tập Freelancer. Một năm sau, tại Baselworld 2018, hãng tiếp tục công bố ba chiếc đồng hồ chứa bộ máy được cải tiến với tấm khung, cầu nối và mặt số lộ cơ lớn.

Là sản phẩm của sự hợp tác giữa bộ phận nghiên cứu và phát triển của Raymond Weil, cùng các nhà thiết kế của Sellita, mẫu đồng hồ Freelancer Calibre RW1212 Skeleton nổi bật nhất ở thiết kế lộ tim, được giữ bởi hai cầu nối tại góc 6 giờ, tạo hiệu ứng hình ảnh giống như một lồng tourbillon.

dong-ho-Freelancer-Calibre-RW1212-Skeleton-cua-Raymond-Weil-2

Phiên bản Freelancer Calibre RW1212 Skeleton nổi bật với bộ vỏ titanium mạ PVD mới (các phiên bản trước đây là thép không gỉ truyền thống, thép mạ PVD màu đen, và hai tông màu thép và PVD mạ vàng) và tấm khung lộ máy màu xám than Antraxit cực kỳ bắt mắt.

Mẫu đồng hồ sở hữu kích thước 42 mm và được trang bị cỗ máy Calibre RW1212. Mã đồng hồ 1212 được lấy từ địa chỉ của hãng tại Thụy Sỹ: số nhà 1212 đường Grand-Lancy vùng ngoại ô Geneva.

dong-ho-Freelancer-Calibre-RW1212-Skeleton-cua-Raymond-Weil-3

dong-ho-Freelancer-Calibre-RW1212-Skeleton-cua-Raymond-Weil-4

Với thiết kế lộ cơ cho các bộ phận trong bộ máy không chỉ hỗ trợ khả năng hiển thị mà người đeo không chỉ quan sát được bộ dao động gắn ở phía trước mà còn chiêm ngưỡng được những phần còn lại của bộ máy.

Bộ máy Calibre RW1212 dao động ở tần số 28.800 vph và có khả năng dự trữ năng lượng 38 giờ. Bánh lắc đồng hồ cũng được thiết kế dạng skeleton, mặt đáy được trang bị lớp kính sapphire.

dong-ho-Freelancer-Calibre-RW1212-Skeleton-cua-Raymond-Weil-1

Freelancer Calibre RW1212 Skeleton đi kèm một dây đeo từ chất liệu polyurethane màu đen được trang bị khóa gấp bằng thép không gỉ, được hoàn thiện nhám với lớp phủ PVD titan và hệ thống bảo vệ kép.

nguồn DoanhnhanPlus.vn