Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý

Với hơn 20 năm, hương vị sâm-banh Rare 1997 trở thành một nguồn cảm hứng bất tận để thương hiệu hợp tác cùng Mellerio tạo nên tuyệt phẩm Rare Le Secret High Jewellery phiên bản giới hạn chỉ 10 chai.

Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý 2

Vào năm 1997, Régis Camus, chủ nhân thương hiệu Rare Champagne, đã quyết định tích trữ một số lượng nhỏ rượu sâm-banh Rare 1997 đựng trong các chai magnum ở hầm rượu riêng của mình.

Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý 2

Mỗi chai sâm-banh đều được đính một món trang sức lấy cảm hứng từ chiếc nơ con bướm ngự trên bộ váy xa hoa lộng lẫy của Marie-Antoinette – hoàng hậu cuối cùng của nước Pháp.

Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý 6

Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý 5

Nắp chai được chế tác từ vàng 24K còn những dải ruy băng bằng vàng trắng và vàng phớt quấn quanh cổ chai được đính 510 viên kim cương nhỏ và một viên kim cương, hồng ngọc, lục bảo hoặc ngọc bích 1 cara ở trung tâm. Mỗi món trang sức đại diện cho những thuộc tính của sản phẩm chính, kim cương đại diện cho sự thuần khiết, hồng ngọc nhấn mạnh đến hương vị đậm đà. Ngọc bích lấy cảm hứng từ sự đa dạng của hương vị và lục bảo ám chỉ vị khoáng của rượu.

Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý 4 Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý 8 Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý 7

Rare Champagne là sự pha trộn của Chardonnay và Pinot Noir, nổi tiếng với độ cân bằng hoàn hảo giữa những vị đậm đà sánh cùng hương hoa quả phong phú như gỗ đàn hương, mộc qua, trái chín và cảm giác dịu nhẹ đến từ tầng đáy do rượu được trữ trong khoảng thời gian dài.

Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý 3

Chủ nhân sở hữu chai Le Secret High Jewellery có thể mang viên ngọc đính trên chai sâm-banh đến cửa tiệm Maison Mellerio để tạo thành một món trang sức quyến rũ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn