Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Rạng ngời nơi công sở

Nhiều bóng hồng công sở thường chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng và đơn giản nhưng rồi họ cũng cảm thấy nhàm chán vì thiếu mất nét trẻ trung, hiện đại. Tham khảo những kiểu trang điểm được gợi ý dưới đây, họ sẽ dễ dàng làm mới bản thân để tinh thần phấn chấn và hoàn thành tốt công việc.

Rạng ngời nơi công sở

Son đỏ

Đây là thỏi son mà các cô gái nên có trong hộp đựng đồ trang điểm của mình. Đơn giản vì màu đỏ mang đến năng lượng và sự quyến rũ. Hãy thử bỏ qua đôi môi hồng dịu dàng thường ngày và xuất hiện với màu son đỏ ở văn phòng, bạn sẽ cảm thấy nét khác biệt thực sự.

Rạng ngời nơi công sở

Đôi mắt lấp lánh

Sự lấp lánh luôn có sức quyến rũ. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thoa một chút nhũ lên phần mí mắt là bạn sẽ biến thành một cô gái nổi bật, thu hút sự chú ý của những người đối diện.

Rạng ngời nơi công sở

Tông màu đồng

Khi trang điểm với tông màu đồng, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ của mùa hè. Màu đồng khiến làn da như được nhuộm nắng, tạo mới lạ, trông “rất Tây”.

Rạng ngời nơi công sở

Màu hồng lavender

Quay trở lại với sự nữ tính của màu hồng bằng cách áp dụng kiểu trang điểm cùng tông cho môi và mắt. Sắc hồng nhẹ nhàng có thể biến bạn thành một quý cô thật dịu dàng và dễ thương.

Rạng ngời nơi công sở

Màu tím ultra violet

Viện màu Pantone đã bình chọn ultra violet là một trong những tông màu chủ đạo của năm 2018 và màu sắc nổi bật này đã tràn lên sàn diễn thời trang, trong bộ sưu tập của nhiều nhà tạo mốt trên thế giới. Các chuyên gia trang điểm cũng sử dụng màu sắc này để giúp cho các cô gái thêm rạng rỡ và thể hiện được phong cách hiện đại. Màu tím không chỉ áp dụng cho phấn mắt, mà còn cho cả son môi.

Rạng ngời nơi công sở

Màu vàng chanh

Đôi mắt được trang điểm bằng tông màu vàng chanh mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi sáng, khi phối hợp cùng với đôi môi màu da sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng. Kiểu trang điểm này phù hợp với những người có làn da trắng sáng.

Rạng ngời nơi công sở