Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ra mắt các sản phẩm máy tính HP trang bị công nghệ AMD

Ngày 22-1 vừa qua, HP Việt Nam đã chính thức giới thiệu danh mục các sản phẩm máy tính cá nhân được trang bị công nghệ điện toán AMD tại thị trường Việt Nam, bao gồm HP ENVY x360 13 trang bị AMDRyzen Processor với Radeon Vega Graphics, HP Desktop Pro A MT và HP EliteBook 705 series G5trang bị AMDRyzen PRO với Radeon Vega Graphics.

các sản phẩm máy tính HP trang bị công nghệ AMD

Thị trường Việt Nam đang chứng kiến những thay đổi trong tư duy và thói quen làm việc của người tiêu dùng cùng những yêu cầu ngày càng cao đối với các thiết bị công nghệ. Trong đó, nhu cầu cân bằng công việc và cuộc sống là một trong những lý do thôi thúc thế hệ Millennials – nhóm người tiêu dùng sinh từ 1980 đến 1998 tìm kiếm các thiết bị để mở rộng giới hạn trong công việc và giải trí.

Ông Lim Choon Teck, Tổng giám đốc HP Việt Nam chia sẻ: “Xu thế siêu di động ngày nay của giới trẻ Việt Nam thúc đẩy nhu cầu về những giải pháp công nghệ đáng tin cậy và tiện ích cao, không chỉ đáp ứng mục đích làm việc mà còn thỏa mãn nhu cầu giải trí năng động của người dùng”.

các sản phẩm máy tính HP trang bị công nghệ AMD
Ông Lim Choon Teck, Tổng giám đốc HP Việt Nam

Bên cạnh đó là bức tranh kinh tế sôi động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng những cá nhân khởi nghiệp, chiếm hơn 95% các công ty đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Để vận hành hiệu quả, các doanh nghiệp này đã, đang và luôn tìm kiếm những giải pháp giúp đẩy mạnh năng suất làm việc cùng độ bảo mật. Hiểu được xu hướng đó, HP đã mang đến những sản phẩm máy tính cá nhân mới được trang bị công nghệ điện toán tân tiến từ AMD với những cải tiến tối ưu trong tính cơ động, độ bảo mật, cùng hiệu năng vượt trội.

HP Việt Nam giới thiệu cácsản phẩm được trang bị công nghệ AMD tân tiến HP Việt Nam giới thiệu cácsản phẩm được trang bị công nghệAMDtân tiến 2 HP Việt Nam giới thiệu cácsản phẩm được trang bị công nghệAMDtân tiến 4

Giá bán các sản phẩm máy tính HP trang bị công nghệ AMD:

  • HP ENVY x360 13 trang bị AMD Ryzen™ Processor mức giá tham khảo từ 22,89 triệu đồng.
  • HP Desktop Pro A MT trang bị AMD® Ryzen™ PRO mức giá tham khảo từ 8,39 triệu đồng.
  • HP EliteBook 705 series G5trang bị AMD® Ryzen™ PRO mức giá tham khảo từ 25,89 triệu đồng.
nguồn DoanhnhanPlus.vn