Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ra mắt ASUS F570 – Laptop gaming trang bị nền tảng AMD Ryzen Mobile

Mới đây, ASUS mở rộng dải sản phẩm dành cho game thủ tại Việt Nam với việc ra mắt ASUS F570, chiếc laptop gaming đầu tiên của ASUS trang bị vi xử lý AMD Ryzen Mobile và card đồ họa rời NVIDIA GTX 1050 4GB mạnh mẽ.

Ra mắt ASUS F570 – Laptop gaming trang bị nền tảng AMD Ryzen Mobile 2

ASUS F570 đồng thời là chiếc laptop gaming màn hình 15.6” có trọng lượng nhẹ nhất thị trường trong cùng phân khúc, với chỉ 1.9kg kết hợp những tính năng hiện đại như đèn nền bàn phím, cảm biến vân tay 1 chạm & công nghệ tản nhiệt độc quyền ASUS IceCool hướng đến trải nghiệm tối ưu cho game thủ.

Ra mắt ASUS F570 – Laptop gaming trang bị nền tảng AMD Ryzen Mobile 4

ASUS F570 chính thức ra mắt tại Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 15.990.000 VND

Là chiếc laptop gaming, ASUS F570 được trang bị bàn phím hỗ trợ game thủ tối đa với hành trình phím 1.4mm, kết hợp cùng đèn nền trắng giúp người sử dụng có thể chơi game ngay cả trong những điều kiện thiếu sáng. Khu vực cảm biến vân tay tích hợp tại touchpad kết hợp cùng Windows Hello cho phép đăng nhập trong 0.3s chỉ với một chạm, giúp việc mở khóa máy tiện lợi đồng thời tăng cường bảo mật hơn so với hình thức nhập mật khẩu truyền thống.

Ra mắt ASUS F570 – Laptop gaming trang bị nền tảng AMD Ryzen Mobile 1

Sử dụng màn hình kích thước 15.6” với công nghệ tấm nền IPS góc nhìn rộng lên đến 178o, F570 đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt về màn hình so với các laptop trong cùng phân khúc.

nguồn DoanhnhanPlus.vn