Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ra mắt Apple Watch thế hệ 4: màn hình tràn viền, WatchOS 5, cảm biến điện tâm đồ

Apple chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ 4 với thiết kế và tính năng mới toàn diện...

Apple vừa công bố Apple Watch Series 4 với thiết kế đổi mới toàn diện: Màn hình cong hơn, tràn vào viền đồng hồ và diện tích lớn hơn khoảng 30% so với thiết kế cũ. WatchOS 5 cũng sẽ được thiết kế lại, nhằm tận dụng được thế mạnh của màn hình mới này.

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-7

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-2

Apple Watch series 4 sở hữu cảm biến EKG, cho phép sản phẩm có thể đọc được điện tâm đồ của người dùng theo thời gian thực. Theo hãng thì sản phẩm cũng đã nhận được chứng nhận của hiệp hội FDA để sử dụng cảm biến này vào mục đích y tế.

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-10

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-5

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-3

Watch series 4 được trang bị chip Apple S4 64 bit 2 nhân hoàn toàn mới cho tốc độ cao hơn gấp 2 lần vi xử lí tiền nhiệm. Bộ cảm biến chuyển động mới cho phép Apple Watch biết được khi nào người dùng đang ngã, và sẽ tự động gọi số cấp cứu nếu người dùng không chuyển động trong vòng 1 phút.

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-6

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-8

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-9

Thời lượng pin vẫn ở18 tiếng cho một lần sạc. Tất cả dây đeo tay được ra mắt trước đó sẽ có thể lắp vào Apple Watch mới, ngoài ra hãng cũng thêm 2 vòng mới làm bằng thép không rỉ và vàng. Tuy có màn hình lớn hơn nhưng Apple Watch series 4 có tổng thể tích nhỏ hơn so với series 3, do sản phẩm đã được làm mỏng đi đáng kể. Hệ thống loa của sản phẩm cũng nhận được nâng cấp cho âm lượng lớn hơn.

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-1

ra-mat-Apple-Watch-the-he-thu-4-4

Apple Watch Series 4 sẽ mở bán theo đơn đặt trước vào ngày 14-9 và giao đến tay khách hàng vào ngày 21-9, với mức giá là 399USD cho phiên bản GPS và 499USD cho bản có kết nối LTE. Hãng cũng sẽ bán Apple Watch Series 3 với mức giá được giảm xuống còn 279USD.

nguồn DoanhnhanPlus.vn