Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ra mắt Amazing Tour 4 “Thổ Nhĩ Kỳ – huyền thoại có thật”

Chương trình đầu tiên của năm 2019 “Thổ Nhĩ Kỳ – Huyền thoại có thật” sẽ khởi hành ngày 1-4-2019 với sự tài trợ của thương hiệu Nokia và Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.

Được mệnh danh là “ngã tư của các nền văn minh”. Nơi đây từng sở hữu nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, là vùng đất của những kỳ quan cổ xưa và ngày nay vẫn đầy ắp những câu chuyện huyền thoại, những kiệt tác kiến trúc của nhân loại.

Trong hành trình trải dài 10 ngày, Amazing Tour sẽ đưa các thành viên trong đoàn khám phá những thành phố danh tiếng nhất như thành phố nằm bên bờ Địa Trung Hải Antalya – nơi được mệnh danh là thủ đô du lịch của “xứ sở thảm bay”, Konya – một trong những thành phố lâu đời nhất thế giới nổi tiếng với kiến trúc Seljuk, kỳ quan thế giới Cappadocia được hình thành từ lớp đá trầm tích và đá núi lửa, Istanbul – thành phố duy nhất trên thế giới nằm trên hai châu lục.

Tại những thành phố này, đoàn sẽ được trải nghiệm khu phố cổ Antalya, thành phố đổ nát Termesso, làng cổ Sille, ngủ đêm trong khách sạn hang động ở Cappadocia, cung điện ngầm Underground Cistern, đi du thuyền trên eo biển Bosphorus, ngắm hoa tulip nở rộ hay đi dạo khu chợ nổi tiếng thế giới Grand Bazaar…

Amazing Tour là chuỗi hành trình quảng bá điểm đến mới do tạp chí Travellive khởi xướng từ năm 2013. Đến nay Amazing Tour đã hợp tác với Hàn Quốc, Malaysia, Philippines tổ chức thành công các photo tour và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ.