Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca đầy tình cảm ca khúc kinh điển “Can You Feel The Love Tonight?”

Ngay từ lúc công bố dự án, The Lion King – Vua Sư Tử đã gây sốt toàn cầu khi chiêu mộ được “chủ nhân giải Grammy” Donald Glover vào vai Simba, và đặc biệt hơn nữa là nữ diva Beyoncé Knowles vào vai Nala – bạn thân của chú sư tử Simba.

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 2
Vợ chồng Phương Vy cùng cô con gái đáng yêu Ailani

Đối với đạo diễn Jon Favreau, việc tuyển chọn ra những diễn viên lồng tiếng phù hợp cho The Lion King – Vua Sư Tử là cơ hội cực kỳ quan trọng để giới thiệu những nhân vật kinh điển đến với khán giả theo những cách thức mới mẻ.

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 3

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 4
Huỳnh Lập

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 5

Các nghệ sĩ kỳ cựu tới từ những lĩnh vực khác nhau như truyền hình, điện ảnh, sân khấu và âm nhạc đều đã mang lại một làn gió mới mát lành cho các nhân vật từng chiếm được trái tim của triệu triệu khán giả.

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 6

Tại Việt Nam, Phương Vy – quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên là gương mặt được hãng phim Walt Disney Studios “chọn mặt gửi vàng” để lồng tiếng cho vai Nala và có thể đảm nhận được những bài hát do Beyoncé thể hiện.

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 1

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 9

Sánh vai cùng Phương Vy là chàng nghệ sĩ đa tài Hồ Trung Dũng trong vai Simba. Trong phiên bản lồng tiếng lần này, bộ đôi sẽ tái hiện lại tất cả những ca khúc huyền thoại của bộ phim như Can You Feel The Love Tonight?, Circle of Life…

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 7
Ái Phương – Kim Nhã – Băng Di – Khổng Tú Quỳnh

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 8

Để thỏa lòng mong đợi của số đông người hâm mộ, Phương Vy và Hồ Trung Dũng đã song ca cực ngọt bài hát Can You Feel The Love Tonight? với lời bài hát được viết lại bằng tiếng Việt tại buổi họp báo The Lion King – Vua sư tử.

Dựa trên cốt truyện kinh điển, đạo diễn Jon Favreau đã đưa các nhân vật mang tính biểu tượng lên màn ảnh rộng theo một cách hoàn toàn mới.

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 11
Don Nguyễn
Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 14
Quang Đăng – Top 4 cuộc thi So You Think You Can Dance

The Lion King – Vua Sư Tử, bom tấn mới của hãng Disney do Jon Favreau đạo diễn, sẽ đưa khán giả tới thăm vùng thảo nguyên châu Phi – nơi mà vị vua tương lai ra đời.

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 10
Nam rapper Karik

Phiên bản live-action lần này sẽ tái hiện lại toàn bộ câu chuyện nguyên gốc của Vua Sư Tử năm 1994, xoay quanh hành trình trưởng thành và giành lại ngai vàng vốn thuộc về mình của chú sư tử Simba từ tay người chú xảo quyệt Scar, kẻ đã giết chết chính anh mình là vua sư tử Mufasa.

Bằng kỹ xảo đồ họa ấn tượng và âm nhạc sống động, Vua Sư Tử sẽ tái hiện lại những nhân vật mà khán giả yêu mến với một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 12
Ái Phương
Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca - 13
Khổng Tú Quỳnh xuất hiện với vẻ ngoài ngọt ngào

The Lion King – Vua Sư Tử sẽ có các suất chiếu đặc biệt vào ngày 17-7 và chính thức khởi chiếu vào ngày 19-7-2019.

nguồn DoanhnhanPlus.vn