Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Phiêu du mùa hạ trên du thuyền “tân lãng mạn” đúng chất Ý

Lữ hành Saigontourist giới thiệu hai hải trình khám phá những thành phố cảng hàng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc cùng du thuyền 5 sao của Ý Costa NeoRomantica, nghĩa là “tân lãng mạn”.

Hải trình Tokyo – Kobe – Kochi – Aburatsu – Busan – Fukuoka 9 ngày, giá trọn gói từ 51,99 triệu đồng, khởi hành ngày 22-6. Hải trình Fukuoka – Maizuru – Kanazawa – Sakaiminato – Busan – Fukuoka 7 ngày, từ 47,99 triệu đồng, khởi hành ngày 29-8.

Được mô tả như “viên ngọc quý” của đội tàu Costa với sức chứa lên đến 1.800 khách, du thuyền Costa NeoRomantica có thiết kế nội thất hiện đại và tinh tế đúng chất Ý.

Trong tổng số 789 cabin, du thuyền có hơn 160 cabin có ban công riêng. Trung tâm của mọi điểm nhìn trên du thuyền siêu sang này chính là đại lộ Galleria Via Condotti tại tầng 9 như một góc thành phố thu nhỏ.

Với du khách nữ, đó là Spa Samsara rộng 4.400m2 với phòng tập thể dục, spa, hồ bơi trị liệu, bồn tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, phòng tắm nắng UVA hay những buổi tập khiêu vũ, khóa học làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Quý ông trải nghiệm hút xì-gà cán bằng tay từ Nicaragua và Dominica, hay thử vận may ở sòng bạc Excelsior. Hoạt động về đêm được khuấy động bởi những “vũ công” bốc lửa ở Tango Disco, Grand Bar Piazza Italia.

Lữ hành Saigontourist đang có chương trình giảm 5 triệu đồng/khách dành cho bốn khách đăng ký đầu tiên và giảm 2 triệu đồng/khách cho các khách tiếp theo khi mua tour du thuyền 5 sao Costa NeoRomantica. Chương trình áp dụng từ nay đến khi hết chỗ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn