Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Phiên bản mới của đồng hồ Santos de Cartier

Tôn trọng hình mẫu thẩm mỹ của bản gốc, phiên bản mới của Santos de Cartier có thiết kế tập trung vào sự thoải mái và tỷ lệ thông minh, với mặt số hình vuông được lấy cảm hứng từ nét tinh tế và đối xứng hình học của tòa tháp Eiffel.

Bên cạnh đó, phiên bản mới này giữ nguyên tám chiếc đinh ốc trên vòng đệm, như tái hiện phần nào tinh hoa cấu trúc thép cơ học trong kiến trúc đương đại.

Phiên bản mới của đồng hồ Santos de Cartier - 1

Thiết kế vòng đệm được cải tiến để hỗ trợ tương tác giữa vỏ ngoài và dây đeo, đồng thời làm nổi bật phong cách năng động của đồng hồ.

Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ để vừa vặn tuyệt đối trên cổ tay, tối ưu hóa khả năng vận hành và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Phiên bản mới của đồng hồ Santos de Cartier - 2

Được ôm trọn trong phần vỏ đồng hồ là bộ máy tự động calibre 1847 MC, với các thành phần trong bộ thoát cùng cơ chế chuyển động được làm từ hợp kim chống từ photpho và niken, bên cạnh tấm chắn được làm từ hợp kim thuận từ, giúp bộ máy có khả năng chống lại các từ trường mạnh mẽ từ bên ngoài.

Phiên bản mới của đồng hồ Santos de Cartier - 3

Phiên bản mới của đồng hồ Santos de Cartier có đặc trưng là dây đeo được cải tiến phù hợp với tinh thần đương đại, mang thiết kế hiện đại, phom dáng thoải mái cùng nhiều tùy chọn như thép, vàng, da bò hoặc da cá sấu.

Phiên bản mới của đồng hồ Santos de Cartier - 4

Tất cả các phiên bản dây đeo có thể được hoán đổi nhờ hệ thống Cartier QuickSwitch ẩn bên dưới dây đeo. Cơ chế vô hình này được tích hợp vào phần vỏ đồng hồ, để người dùng dễ dàng kích hoạt chỉ bằng một cái chạm.

Phiên bản mới của đồng hồ Santos de Cartier - 5

Tính năng mới mẻ khác ở Santos de Cartier là công nghệ tự chỉnh SmartLink, cho phép tùy chỉnh chiều dài của dây đeo kim loại mà không cần dùng đến dụng cụ chuyên dụng.

Khi chạm vào một nút nằm trên mỗi Smartlink, khóa cài được mở ra để người dùng tăng hoặc rút ngắn các mắt dây được đính kèm đinh ốc.

Bộ sưu tập đồng hồ Santos de Cartier của Cartier đã có mặt tại :

  • TP.HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1. ĐT: (028) 35210369
  • Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: (024) 39367131
nguồn DoanhnhanPlus.vn