Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Phái mạnh với áo sọc dọc

Họa tiết kẻ sọc không bao giờ lỗi mốt, lại luôn là biểu tượng của sự thanh lịch. Áo kẻ sọc đơn giản, dễ kết hợp với nhiều loại đồ khác nhau và còn có tác dụng che giấu khiếm khuyết cho người mặc.

Cách chọn sọc cho dáng người

Họa tiết kẻ sọc giúp tạo hiệu ứng thị giác cho người mặc. Nếu sọc ngang giúp người gầy trông đầy đặn hơn thì sọc dọc giúp người tròn lùn có vẻ thon thắn lại hoặc trông cao hơn. Bạn có thể phối họa tiết kẻ sọc với các gam màu trơn. Ai lưng dài và mũm mĩm thì nên chọn sọc dọc với bản nhỏ để tạo cảm giác lưng ngắn đi và cũng đánh lạc hướng được vóc người đầy đặn. Người lưng dài, ốm thì nên mặc sọc dọc bản trung đến bản to để giúp cơ thể cân đối hơn.

Phái mạnh với áo sọc dọc Phái mạnh với áo sọc dọc

Ngược lại, sọc dọc bản to thì hợp với người mình dây vì tạo được cảm giác cao hơn so với chiều cao thật. Áo sơmi sọc dọc có thể kết hợp với nhiều loại quần như jeans, quần tây, quần shorts.

Xu hướng áo kẻ sọc mùa hè này

Xu hướng áo kẻ sọc dọc năm nay có đôi chút khác biệt ở chỗ không còn là chiếc áo công sở truyền thống với sọc nhí, mà là chiếc áo rộng rãi, cổ bẻ, tay rộng, phom áo rộng rãi, thoải mái để mặc đi dạo phố hoặc đi du lịch. Màu sắc an toàn nhất là đen – trắng với tỷ lệ kích thước sọc lớn nhỏ khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Có vẻ như các nhà thiết kế ưu ái sọc bản lớn với các màu tương phản. Món đồ được các tín đồ thời trang nam chọn để phối nhiều nhất là quần tây cropped ngắn trên mắt cá.

Phái mạnh với áo sọc dọc

Các nhà thiết kế còn thêm vào những mảng họa tiết, màu sắc trên nền sọc để tạo sự mới mẻ cho áo sơmi sọc dọc. Vẫn là phom áo rộng rãi, kết hợp trang phục trẻ trung, phái mạnh giờ đây có thêm nhiều lựa chọn mới. Nói chung nam giới nên chọn phối áo phom rộng với quần phom ôm hơn, không nên chọn áo và quần cùng rộng hoặc cùng ôm, trừ khi đó là quần shorts. Khi kết hợp kiểu áo này với quần shorts, nên chọn quần ngắn trên gối và không quá rộng. Nếu muốn diện chiếc áo này để đi làm, bạn hãy chọn áo có màu sắc nhã nhặn, sọc không quá dày, tay dài và cổ bẻ. Chiếc áo như vậy sẽ phối hợp với quần tây và giày da.