Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Passion Week lần thứ hai tại Park Hyatt

Năm nay, Passion Week tại Park Hyat Saigon tiếp tục mời những nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và các đầu bếp đẳng cấp Michelin cùng hội tụ để chia sẻ niềm đam mê dành cho nghệ thuật đương đại và ẩm thực.

Passion Week lần thứ hai tại Park Hyatt - 2

Trong bốn ngày từ 23 đến 26-10-2019, Passion Week lần hai sẽ tổ chức những lớp học cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, cũng như giới thiệu những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến từ các đầu bếp sao Michelin.

Các lớp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới

Đến với sự kiện Passion Week lần hai, khách tham dự sẽ được học hỏi những kỹ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang.

  • Thiết kế hoa: Alfie Lin, Giám đốc thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc
  • Nhiếp ảnh: Réhahn, nhiếp ảnh gia, Hội An
  • Chocolate: James Le Compte, Carl Schweizer, To’ak Chocolate, Ecuador
  • Rượu vang: Aurore Devillard, chủ sở hữu Domaines Devillard, Burgundy
  • Nghệ thuật pha chế: Shingo Gokan, chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng, Tokyo
  • Cách xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật: Francis Belin, Chủ tịch Christie’s châu Á – Thái Bình Dương
  • Đồng hồ cổ: Alexandre Bigler, Phó chủ tịch Christie’s châu Á – Thái Bình Dương và Trưởng bộ phận Đồng hồ

Passion Week lần thứ hai tại Park Hyatt - 3

Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp sao Michelin

Từ ngày 23 đến 26-10-2019, Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Passion Week lần thứ hai tại Park Hyatt - 1

Passion Week lần thứ hai tại Park Hyatt - 5

Passion Week lần thứ hai tại Park Hyatt - 6

Passion Week lần thứ hai tại Park Hyatt - 4

  • Đầu bếp Jun Lee* – Một sao Michelin: Tiệc tối ngày 23-10-2019 chỉ dành cho 70 khách
  • Đầu bếp Ryohei Kawasaki* – Một sao Michelin: Tiệc tối ngày 24-10-2019 chỉ dành cho 70 khách
  • Chef Gaetano Trovato** – Hai sao Michelin: Tiệc tối ngày 25-10-2019 chỉ dành cho 70 khách
  • Chef Jacob Jan*** – Ba sao Michelin: Tiệc tối ngày 26-10-2019 chỉ dành cho 70 khách

Để biết thêm thông tin và đặt vé, thực khách có thể gọi số: (028) 35202342 hoặc email đến passionweek.saiph@hyatt.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn