Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Paper Flowers – đóa hoa lấp lánh dành riêng cho quý cô

Thương hiệu Tiffany & Co. mang đến nguồn năng lượng mới cho dòng trang sức hoa với bộ sưu tập Paper Flowers. Đây là dấu ấn đầu tiên của giám đốc nghệ thuật Reed Krakoff, người vừa gia nhập thương hiệu 181 năm tuổi vào năm ngoái.

Paper Flowers - đóa hoa lấp lánh dành riêng cho quý cô

Paper Flowers cũng là bộ sưu tập trang sức lớn nhất của Tiffany kể từ khi bộ sưu tập Key ra mắt gần một thập kỉ trước.“Tôi muốn thiết kế bộ trang sức tinh xảo đến nỗi một người có thể sử dụng mỗi ngày và trong mọi dịp, cả trang trọng lẫn đời thường” – Krakoff chia sẻ.

Paper Flowers - đóa hoa lấp lánh dành riêng cho quý cô

Paper Flowers là bộ sưu tập nhiều trang sức được chế tác cho mục đích hàng ngày lẫn độ tinh xảo cao dành cho các dịp đặc biệt, bao gồm mặt dây chuyền, bông tai, vòng tay và nhẫn. Mỗi trang sức đều có những bông hoa tạo thành từ cánh hoa giấy rời được đính với nhau bằng kim ghim, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hữu cơ tự nhiên.

Paper Flowers - đóa hoa lấp lánh dành riêng cho quý cô

Là người ba lần giành chiến thắng đề cử CFDA và tiền thân là giám đốc sáng tạo của Coach, Krakoff giải thích: “Chúng tôi bắt đầu một chương mới trong hành trình sáng tạo, với sự tôn kính đặc biệt dành cho quá khứ nhưng đồng thời vẫn phải mang lại cảm giác phấn khích và ngạc nhiên để mọi người nhìn nhận thương hiệu theo một cách hoàn toàn mới mẻ”.

Paper Flowers - đóa hoa lấp lánh dành riêng cho quý cô

Krakoff chia sẻ về BST, ông thích chiếc vòng cổ với những viên kim cương lớn hình quả lê, vừa sang trọng vừa bền vững, ám chỉ chiếc vòng cổ yếm bạch kim trị giá 790.000USD với hơn 68 carats kim cương trắng. Kim cương không chỉ dành cho các dịp trang trọng mà còn có thể dùng trong cuộc sống thường nhật. Ngoài ra, nhà thiết kế cũng thích chiếc nhẫn lớn có ba bông hoa và một con đom đóm nép mình mang đến cảm giác lãng mạn đầy mê hoặc.

Paper Flowers - đóa hoa lấp lánh dành riêng cho quý cô

40 mẫu trang sức bạch kim nổi bật với những viên kim cương màu vàng, trắng, sapphire xanh lam cũng như đá tanzanite mà Tiffany & Co. đã mang đến Hoa Kỳ vào năm 1969. Mức giá từ 2.500USD cho những chiếc nhẫn, bông tai bên cạnh chiếc vòng cổ yếm tuyệt đẹp cógiá 790.000USD.