Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Panthère De Cartier – Tuyệt tác lai tạo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ và nghệ thuật hoàn kim

Panthère De Cartier luôn là mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng của thương hiệu Cartier. Trở lại với năm 2018, mẫu đồng hồ nổi tiếng Panthère de Cartier xuất hiện với một diện mạo đầy nữ tính.

Panthère De Cartier – Tuyệt tác lai tạo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ và nghệ thuật hoàn kim

Panthère De Cartier – Tuyệt tác lai tạo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ và nghệ thuật hoàn kim

Với kiểu dáng gợi cảm, dây đồng hồ cuộn quanh cổ tay mang một vẻ đẹp rực rỡ tựa như một món đồ trang sức đầy quyến rũ. Sử dụng chất liệu vàng vàng, vàng trắng hoặc vàng hồng, dây đeo đồng hồ được tạo nên từ những mắt xích mềm mại, tựa như một cú trườn của loài báo trên cổ tay phái đẹp. Đó là một vẻ sang trọng mang đầy tính biểu tượng của Panthère de Cartier.

Panthère De Cartier – Tuyệt tác lai tạo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ và nghệ thuật hoàn kim Panthère De Cartier – Tuyệt tác lai tạo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ và nghệ thuật hoàn kim

Mặt đồng hồ vuông thanh lịch lại được nhấn nhá bằng các góc bo tròn để tăng thêm vẻ mềm mượt của thiết kế. Kim cương được lát trên vỏ đồng hồ, trong khi vòng bezel được viền với vàng trắng hoặc vàng hồng mang đến một ấn tượng thị giác độc đáo.

Panthère De Cartier – Tuyệt tác lai tạo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ và nghệ thuật hoàn kim Panthère De Cartier – Tuyệt tác lai tạo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ và nghệ thuật hoàn kim Panthère De Cartier – Tuyệt tác lai tạo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ và nghệ thuật hoàn kim

Bắt nguồn từ những thiết kế nguyên bản của Panthère de Cartier được làm từ chất liệu vàng hồng lát kim cương, vàng vàng, thép, hoặc vàng hồng kết hợp với thép cùng những vòng bezel gắn kim cương, phiên bản mới của năm 2018 tiếp tục tôn vinh tinh hoa thiết kế của nhà Cartier trong cuộc chơi với chất liệu xa xỉ và sự sáng tạo vô tận.