Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Panthère de Cartier – Chiếc clutch lôi cuốn mọi ánh nhìn

Được nhắc đến như một phần không thể thiếu của thương hiệu, Panthère de Cartier là dòng túi đại diện cho cả nữ tính đầy quyến rũ lẫn vẻ đẹp vương quyền mạnh mẽ muốn chinh phục mọi thách thức như chính bản tính của những vị khách hàng – những quý cô thanh lịch và cá tính.

Panthère de Cartier - Chiếc clutch lôi cuốn mọi ánh nhìn

Chiếc clutch mang phong cách monochrome vẫn với màu đen cổ điển, thêm phần duyên dáng hơn với những đường trang trí màu vàng làm nổi bật đầu báo trang trí của túi. Chiếc túi mang hình chữ nhật với tay cầm bên hông ôm lấy bàn tay giúp người mang hoạt động thoải mái hơn.

Panthère de Cartier - Chiếc clutch lôi cuốn mọi ánh nhìn

Lấy cảm hứng từ chiếc túi có hình chim cú từ bộ sưu tập năm 1906 được trang trí hoàn toàn bằng lưới vàng, Panthère de Cartier sáng tạo hơn với lối sản xuất thủ công phức tạp yêu cầu những người thợ tỉ mỉ trong nhiều nghề bao gồm trang sức, đá quý, kim hoàn, đồ da,… Và tuyệt tác lần này được tập trung ở đầu linh vật báo được khảm hoàn toàn bằng kim cương, với đôi mắt màu ngọc bích và đá onyx ở miệng.

Panthère de Cartier - Chiếc clutch lôi cuốn mọi ánh nhìn

Với lối thiết kế hài hòa lấy trung tâm giỏ làm điểm nhấn, Panthère đã trở thành hình mẫu túi sang trọng với đường diềm vàng trên nền da bò đen hay da cá sấu cao cấp. Chiếc clutch là sự pha trộn rất hiện đại của những đường cắt tinh tế và họa tiết thanh nhã dễ dàng phù hợp với bất kỳ sự kiện nào, có thể là những buổi sáng dạo phố hay là ở những buổi tiệc tối xa hoa.