Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Panthère de Cartier – Biểu tượng của nữ tính

Cartier chinh phục tầm cao thanh lịch mới với bộ sưu tập Panthère de Cartier được phát triển dựa trên những ý tưởng khác biệt luôn không ngừng vận động và đổi mới.

Bộ sưu tập Panthère de Cartier - Biểu tượng của nữ tính - 2

Với Panthère de Cartier, Cartier đang kích hoạt lại chủ đề sáng tạo cùng năng lượng khởi nguyên của mẫu đồng hồ biểu tượng theo hai xu hướng mới: phiên bản dạng vòng tay (manchette) và phiên bản mini.

Bộ sưu tập Panthère de Cartier - Biểu tượng của nữ tính - 3

Cả hai phiên bản này thấm đẫm tinh hoa của dòng Panthère de Cartier: vẻ đẹp nữ tính tuyệt đối, tinh thần hưởng thụ đắm đuối và tính tụng ca cao vời – những giá trị cốt lõi được Cartier thúc đẩy đến mức độ thăng hoa tột cùng thông qua những món trang sức hoàn hảo.

Bộ sưu tập Panthère de Cartier - Biểu tượng của nữ tính - 4

Nếu Panthère de Cartier Manchette nổi bật với sự mềm mại, uyển chuyển cùng mặt số nằm lệch tâm theo một cách ngộ nghĩnh và xinh xắn giữa những chuỗi mắt xích trang sức lan tỏa rực rỡ, tự nhiên mà đầy phong cách, thì Panthère de Cartier Mini lại chinh phục tầm cao thanh lịch mới bằng tỷ lệ nhỏ nhắn tinh xảo của mình.

Bộ sưu tập Panthère de Cartier - Biểu tượng của nữ tính - 1

Có thể kết hợp mẫu đồng hồ mini tinh tế này với một hoặc vài vòng tay xinh xắn. Và dù là phiên bản nào, Panthère de Cartier cũng luôn thấm đẫm tinh thần tự do, táo bạo mà vô cùng tinh tế.

nguồn DoanhnhanPlus.vn