Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

PANDORA Reflexions – Một kỷ nguyên mới của phong cách

Mở ra một kỷ nguyên mới của phong cách và sự tự tin, PANDORA Reflexions là một bộ sưu tập của những thiết kế về vòng tay và charm được bắt nguồn từ việc truyền cảm hứng để phái đẹp nắm bắt cá tính và thể hiện chính mình. Tên gọi đã phản ánh nên tất cả: một chữ X đại diện cho eXpression – sự thể hiện, eXcitement – sự thích thú, eXperiences – sự trải nghiệm, và cuối cùng là chữ X của eXceeding eXpectation – hơn cả sự mong đợi. X là tổng hợp tất cả những gì mà bạn muốn thể hiện, đó là phong cách, là cá tính, là cách mà bạn kể câu chuyện của riêng mình.

PANDORA Reflexions - Một kỷ nguyên mới của phong cách 4

Dệt nên từ ánh sáng của những kim loại quý, PANDORA Shine rực rỡ, PANDORA Rose dịu ngọt và ánh kim bạc lấp lánh đã được những người thợ kim hoàn khéo léo tỉ mỉ chế tác thành những chiếc vòng tay với hoa văn mắt lưới tuyệt đẹp. Được thiết kế để uyển chuyển theo từng chuyển động, những chiếc vòng được đóng mở chỉ với một thao tác nhẹ trên thanh khóa tối giản và tinh tế.

PANDORA Reflexions - Một kỷ nguyên mới của phong cách 2 PANDORA Reflexions - Một kỷ nguyên mới của phong cách 3 PANDORA Reflexions - Một kỷ nguyên mới của phong cách 5

Để giữ trọn vẹn nét nữ tính hiện đại, những viên charm được chế tác theo một cách riêng để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với chiếc vòng tay. Với rãnh silicone bên trong, cho phép bạn đặt chúng đúng vị trí mình muốn, những viên charm mới được tác tạo theo dáng hình của những vòng tròn – biểu tượng của sự vô tận, hay chiếc vương miện quyền lực được điểm xuyết bởi những viên đá nhỏ lấp lánh – cũng như thiết kế thanh kim loại, hay chiếc PANDORA Floating Locket chứa đựng yêu thương.

PANDORA Reflexions - Một kỷ nguyên mới của phong cách 1 PANDORA Reflexions - Một kỷ nguyên mới của phong cách 6

#PANDORAReflexions

nguồn DoanhnhanPlus.vn