Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Oyster Perpetual Yacht-Master 42 – Chiếc đồng hồ của biển cả bao la

Rolex có mối quan hệ đặc quyền với bộ môn đua thuyền, vươn xa hơn cả những kết nối tự nhiên với môn thể thao hàng hải đầy năng động cùng các giá trị thời gian của nó.

Oyster Perpetual Yacht-Master tượng trưng cho mối quan hệ đặc quyền giữa Rolex và thế giới đi thuyền từ những năm 1950. Môn thuyền buồm mang phong thái sang trọng mà điều kiện khắc nghiệt của môn thể thao này không thể che khuất.

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 1

Dòng Oyster Perpetual Yacht-Master đã được mở rộng với mẫu đồng hồ mới Oyster Perpetual Yacht-Mqaster 42. Với đường kính mới 42mm, chiếc đồng hồ đạt chứng nhận Superlative Chronometer nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động xuất sắc trên cổ tay người dùng.

Chất liệu vàng 18ct

Bằng hoạt động tại xưởng đúc riêng của hãng, Rolex có khả năng tuyệt đối trong việc tạo ra hợp kim vàng 18ct chất lượng cao nhất. Theo tỷ lệ bạc, đồng, bạch kim hoặc palladium, có thể kết tinh các loại vàng 18ct như: vàng, hồng hoặc trắng.

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 4

Chúng được sản xuất bằng kim loại tinh khiết nhất và được kiểm tra tỉ mỉ trong một phòng thí nghiệm nội bộ với thiết bị hiện đại, trước khi vàng được tạo hình và chế tác với sự đầu tư chăm sóc chất lượng chu đáo. Rolex cam kết độ xuất sắc bắt đầu từ bước nguyên liệu.

Mặt đồng hồ đen

Mặt đồng hồ là giao diện đặc trưng của một chiếc đồng hồ Rolex, có vai trò quan trọng về mặt nhận diện và khả năng dễ đọc của sản phẩm.

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 5

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 6

Đặc trưng bởi các vạch giờ chất liệu vàng 18ct, ngăn các vết ố bẩn, mỗi mặt đồng hồ được Rolex tự thiết kế và sản xuất, chủ yếu thủ công để đảm bảo sự hoàn hảo.

Dây đeo đồng hồ Oysterflex

Dây đeo đồng hồ Oysterflex mới của Yacht-Master, được phát triển và cấp bằng sáng chế của Rolex, đem đến sự lựa chọn mang phong cách thể thao cho các dây đeo đồng hồ kim loại mà không ảnh hưởng đến sự mạnh mẽ, tính chống thấm hoặc độ tin cậy.

Dây đeo đồng hồ gắn với vỏ đồng hồ và khóa an toàn Oysterlock bằng một lưỡi kim loại hợp kim dẻo bằng bạch kim và niken.

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 -9

Lưỡi được đúc kết hợp với chất dẻo đen đàn hồi hiệu suất cao, đặc biệt chống lại các tác động môi trường, rất bền và hoàn toàn an toàn cho người đeo đồng hồ.

Để tăng cường sự thoải mái nhất, bên trong của chiếc dây đeo đồng hồ Oysterflex được trang bị với một hệ thống được cấp bằng sáng chế theo chiều dọc đệm ổn định đồng hồ trên cổ tay và được trang bị với 18ct vàng Everose hoặc Vàng trắng khóa gập Oysterlock an toàn nhằm ngăn ngừa tai nạn mở khóa.

Bộ chuyển động 3235

Phiên bản được trang bị với calibre 3235, một máy cơ tự lên dây được phát triển và chế tác bởi Rolex. Bộ chuyển động cơ học tự lên dây này nắm vị trí dẫn đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 7

Một kiệt tác nghệ thuật tuyệt vời của công nghệ Rolex, với 14 bằng sáng chế, chiếc đồng hồ cung cấp những lợi ích cơ bản về độ chuẩn xác, dự trữ điện năng, chống chấn động và từ trường, dễ sử dụng và đáng tin cậy.

Kết hợp chặt chẽ với bộ thoát Chronergy được Rolex cấp bằng sáng chế, chiếc đồng hồ này tận dụng được hiệu quả năng lượng cao và đáng tin cậy. Được làm từ chất liệu kền-phốt pho, đồng thời tránh được các tác động nhiễu từ cho sản phẩm.

Đai kính xoay hai chiều

Đai kính xoay hai chiều với vạch chia 60 phút của phiên bản Yacht‑Master được làm bằng những chất liệu quý. Số và vạch chia được làm nổi và đánh bóng chống sần đặt giữa mặt nền phun cát.

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 10

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 11

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 12

Đồng hồ Oyster Perpetual Yacht-Master 42 - 2

Chức năng đai kính – cho phép người đeo tính toán, ví dụ, thời gian đi thuyền giữa hai phao – cũng là một thành phần mấu chốt trong đặc điểm nhận dạng hình ảnh thương hiệu của phiên bản.

nguồn DoanhnhanPlus.vn