Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

OPPO giới thiệu tính năng CameraX mới tại Ngày hội Lập trình viên Google 2019

OPPO đã chính thức xác nhận là nhà sản xuất smartphone đầu tiên có sản phẩm trang bị tính năng CameraX của Google.

Được giới thiệu trong Ngày hội Lập trình viên Google 2019 – Google Developer Days 2019 vào ngày 11-9 vừa qua, các công nghệ xử lý hình ảnh mới của OPPO cũng như CameraX được thể hiện thông qua Reno 10x Zoom.

Tại sự kiện, OPPO và Google cũng đồng thông báo dải sản phẩm sắp tới của OPPO sẽ được trang bị tính năng mới này.

OPPO giới thiệu tính năng CameraX mới tại Ngày hội lập trình viên Google 2019 - 2

Google CameraX là một giải pháp dành cho Android, cho phép lập trình viên có thể tận dụng máy ảnh và các tính năng chụp ảnh mặc định của thiết bị.

Tính năng này sẽ được hỗ trợ trên loạt thiết bị OPPO, bao gồm OPPO Reno 10x Zoom và OPPO Reno thế hệ mới chuẩn bị ra mắt.

OPPO giới thiệu tính năng CameraX mới tại Ngày hội lập trình viên Google 2019 - 1

Bằng việc tích hợp CameraX, các lập trình viên có thể truy cập vào công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu của OPPO chỉ với hai dòng lệnh. Những smartphone hỗ trợ CameraX cho phép lập trình viên sử dụng công nghệ HDR và Beauty đỉnh cao của hãng nhằm cải thiện trải nghiệm chụp ảnh.

Tại Ngày hội Lập trình viên Google 2019, OPPO đã trình diễn những tính năng mới trên Reno 10X Zoom. Khách tham quan được trải nghiệm chụp ảnh với CameraX, để nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trong chất lượng hình ảnh.OPPO giới thiệu tính năng CameraX mới tại Ngày hội lập trình viên Google 2019 - 4

OPPO giới thiệu tính năng CameraX mới tại Ngày hội lập trình viên Google 2019 - 3

Với việc tích hợp CameraX, OPPO hướng đến việc mở cửa cho các lập trình viên bên thứ 3 có thể tận dụng được công nghệ chụp ảnh hàng đầu của mình để tạo ra các ứng dụng đa dạng hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng, hướng đến trải nghiệp chụp ảnh chuyên nghiệp, ổn định và tiện dụng.

nguồn DoanhnhanPlus.vn