Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Omega nâng thời hạn bảo hành đồng hồ lên 5 năm

Tất cả những bộ máy đồng hồ, bao gồm Speedmaster Moonwatch hay những chiếc đồng hồ không có chứng nhận Master Chronometer cũng nằm trong danh sách...

Thương hiệu đồng hồ Omega vừa mới thông báo sẽ nâng thời gian bảo hành trong vòng 5 năm cho toàn bộ những mẫu đồng hồ mới. Những chiếc đồng hồ có chứng nhận Master Chronometer sẽ được bảo hành trong vòng 4 năm, còn các dòng đồng hồ truyền thống thì là 2 năm.

Omega nâng thời hạn bảo hành đồng hồ lên 5 năm 2

Vào năm 2015, Omega nâng tiêu chuẩn sản xuất đồng hồ lên với việc giới thiệu đến chứng nhận Master Chronometer. Nhờ vào khâu kiểm định này, mỗi chiếc đồng hồ đều được thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chức Đo lường Thụy Sỹ (METAS).

Kỳ kiểm định cũng mô phỏng theo điều kiện sống hàng ngày và đảm bảo rằng những chiếc đồng hồ phải có khả năng kháng từ ở mức 15.000 Gauss. Thậm chí Omega cũng đã khánh thành một nhà máy sản xuất mới tại Biel chỉ một năm trước. Và Omega cũng hoàn toàn tự tin trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ đảm bảo chất lượng khi gia tăng thời hạn bảo hành trong vòng 5 năm.

Omega nâng thời hạn bảo hành đồng hồ lên 5 năm 1

Chương trình bảo hành bắt đầu hoạt động từ ngày 2-11-2018 và trên toàn bộ những chiếc đồng hồ cũng như bộ máy bên trong chúng. Toàn bộ những chiếc Speedmaster với bộ máy lên cót tay cổ điển 1861, dòng De Ville Automatic với dòng máy caliber 2500 (có nền tảng từ máy ETA) cũng nằm trong hạng mục được bảo hành. Thực tế, những chiếc đồng hồ được mua kể từ ngày 1-7-2018 vẫn được hưởng ưu đãi bảo hành 5 năm của Omega.

nguồn DoanhnhanPlus.vn