Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Omega De Ville Central Tourbillon – độc đáo với bộ máy tourbillon trung tâm

Omega De Ville Central Tourbillon là chiếc đồng hồ được trang bị cỗ máy tourbillon trung tâm đầu tiên trên thế giới...

Mẫu đồng hồ Omega De Ville Central Tourbillon không chỉ mang trong mình cỗ máy tourbillon trung tâm đầu tiên và duy nhất từng được thực hiện trong thế giới đồng hồ, mà còn vì được chế tác bởi một nhóm các nghệ nhân đồng hồ chọn lọc bởi Omega.

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-1

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-2

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-3

Omega De Ville Central Tourbillon sở hữu bộ vỏ vàng đỏ 18k có kích thước 38.7 mm – là phiên bản được đánh số thứ tự đặc biệt, được trang bị mặt số trang trí vân guilloche màu bạc. Chiếc đồng hồ này được trang bị cỗ máy tự động calibre 2600, đem lại khả năng trữ cót tới 45 giờ sau khi được lên đầy cót. Tuy nhiên, cỗ máy này không thể quan sát được do chiếc đồng hồ này được trang bị một nắp đáy kín, chắc chắn, trang trí hình vị thần “Chronos” – được mệnh danh là Nữ Thần Thời Gian thời hy lạp cổ đại kèm theo dòng chữ “Tourbillon” và “Chronometer” – cho thấy bộ máy động hồ đạt chứng nhận về độ chính xác.

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-6

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-7

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-8

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-9

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-11

Lồng tourbiilon tinh vi nằm tại trung tâm của mặt số và hoàn thành vòng quay trong 1 phút. Kim giây nung xanh bằng phương pháp ô xít hóa có hình dạng giống biểu tượng Omega và được cố định trực tiếp vào lồng tourbillon. Mặt đồng hồ có 2 lớp kính sapphire xếp chồng lên nhau, trong đó kim giờ và kim phút được khắc theo hình mũi tên màu xanh lam.

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-4

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-5

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-10

Chiếc đồng hồ này được trạng bị một dây đeo cá sấu màu nâu đơn giản kèm bộ khóa từ vàng đỏ 18k đem lại cảm giác thoải mái khi đeo trên cổ tay. Mang dáng dấp thanh lịch nhưng đây không phải chiếc đồng hồ đa năng nhất để có thể phối với mọi loại trang phục.

dong-ho-Omega-De-Ville-Central-Tourbillon-12

Chiếc đồng hồ tourbillon độc đáo nhất thì chiếc Omega De Ville Central Tourbillon hiện có giá bán 104,000 USD.

nguồn DoanhnhanPlus.vn