Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Rihanna mê mẩn đồ họa tiết Vintage của Burberry

Nữ ca sĩ Rihanna là một trong những biểu tượng thời trang nên không nói ngoa khi cô luôn diện những trang phục mới nhất của nhà mốt danh giá.

Xuất hiện tại khu trung tâm Manhattan của thành phố New York tối qua, Rihanna đã chọn cho mình set đồ nổi bật với họa tiết Vintage của nhà mốt Burberry. Đây là chiếc áo khoác bằng plastic nằm trong bộ sưu tập Tháng Chín vừa được trình diễn tại London Fashion Week cuối tháng 9 vừa qua.

Trang phục nổi bật luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của Rihanna mỗi khi xuất hiện trên phố. Burberry là thương hiệu thời trang rất được lòng nữ ca sĩ. Rihanna cũng thường xuyên xuất hiện với những thiết kế thời thượng đến từ thương hiệu Anh quốc.

Không chỉ chọn chiếc áo khoác với họa tiết Vintage, Rihanna còn chọn chiếc mũ cùng họa tiết trong bộ sưu tập mới của Burberry và chiếc vớ len với tông màu nổi bật.

Đây không phải là lần đầu Rihanna diện trang phục của Burberry. Trước đó, cô cũng đã diện trang phục của thương hiệu Anh quốc nhiều lần. Với thần thái high-fashion của mình, chỉ cần một bộ đồ đơn giản của Burberry cũng đủ để Rihanna nổi bật giữa đường phố.

Rihanna mặc chiếc áo khoác bằng da nằm trong bộ sưu tập Burberry Xuân-Hè 2011

Hay chiếc áo khoác giả đầm của Burberry Xuân-Hè 2011
Cửa hàng Burberry chính hãng ở Việt Nam:

– Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM
– Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.