Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 với những ý niệm viễn du kinh điển

Một hành trình tưởng tượng lại mở ra tại Grand Palais, Paris, tiếp nối những mùa thời trang Cruise của Chanel. BST Chanel Cruise 2020 trình diễn trong không gian mô phỏng một nhà ga xe lửa ở Paris theo phong cách Beaux-Arts.

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 4

Tân giám đốc sáng tạo Virginie Viard được mong chờ sẽ thổi làn gió mới vào các BST thời trang nhà Chanel và thực tế bà đã làm điều đó theo cách an toàn nhất thông qua các thiết kế mùa Cruise 2020. Virginie Viard đã viết một câu chuyện du lịch, khi tiếng còi tàu khai mở cuộc khởi hành cho những khung cảnh vui tươi, đầy nắng.

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 1

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 3

BST Cruise được Chanel đặc biệt hướng tới các “quy tắc phong cách”. Đó là thời trang đảm bảo sự linh hoạt và tính chức năng, sẵn sàng cho những chuyến du lịch, chuyến đi xa.

Đó là thời trang, là cái đẹp mà không gặp trở ngại vì khoảng cách hay không gian. Ở BST lần này, áo khoác và quần ống rộng xuất hiện trong những loại vải du lịch đặc trưng.

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 5

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 6

Áo khoác, áo trench coat được nữ tính hóa bằng thắt lưng. Áo tweed biểu tượng mới mẻ hơn với nhiều ngăn túi, bốn, sáu hoặc tám túi trên thân áo, tạo điểm nhấn trẻ trung. Áo quây thắt nơ giữa ngực được gợi ý kết hợp với nhiều kiểu áo khoác.

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 7

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 8

Chiếc nơ lớn làm điểm nhấn đầy nữ tính, đối lập với các bản phối đa dạng về phong cách, chất liệu và màu sắc. Xen kẽ với quần legging jersey, váy mini, váy hình thang là áo len dài tay, kết hợp quần tây bằng da hoặc tweed, được tô điểm bằng sequin hoặc với cổ áo organdie xù rộng.

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 9

NTK Virginie Viard giới thiệu BST Chanel Cruise 2020 10

Phụ kiện trong BST Cruise 2020 của Chanel là những chiếc túi quen thuộc được cách điệu cùng nhiều món đồ gợi các ý niệm phong phú: khăn tam giác trùm tóc, thắt lưng mảnh mai được làm như quai túi da luồn kim loại kinh điển, những đôi giày hai tông duyên dáng: đen – trắng, đen – hồng, đen – xanh thủy thủ, đen – tím nhạt…

nguồn DoanhnhanPlus.vn