Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những thay đổi thú vị về thời trang đường phố mùa thu năm nay

Xu hướng thời trang đường phố mùa này sẽ đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc và cũng nêu bật được cá tính của họ...

Là thời điểm khởi đầu của mùa thời trang thu-đông, tháng 9 chứng kiến nhiều sự biến đổi thú vị về thời trang đường phố. Xu hướng thời trang đường phố mùa này sẽ đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc và cũng nêu bật được cá tính của họ.

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-1

Quần shorts đạp xe

Mang đến cảm hứng mới cho nhiều tín đồ thời trang, quần shorts đạp xe xứng đáng là loại quần thích hợp nhất cho những người năng động trong mùa hè năm nay. Sang đến mùa thu-đông, kiểu quần này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và tiếp tục được các fashionista diện trên đường phố.

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-2

Túi yên ngựa Dior

Từng là một trong những mẫu túi IT có sức cuốn hút lớn trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, túi yên ngựa Saddle của Dior đã trở lại và gây ra cơn sốt mới. Nhiều gương mặt fashionista nổi tiếng đều không bỏ qua kiểu túi này.

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-6

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-7

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-8

Giày bốt cao bồi

Phong cách cao bồi đã trở lại với hình ảnh hiện đại hơn và một trong những thiết kế được yêu thích nhất chính là giày bốt cao bồi. Với đường cắt cổ bốt độc đáo, kiểu giày này sẽ mang lại màu sắc mới cho trang phục đường phố.

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-3

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-4

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-5

Kính mắt lấy cảm hứng từ vũ trụ

Nếu năm 2017 là mùa của xu hướng kính mắt tí hon thì năm nay chứng kiến sự trở lại của những cặp kính được các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ vũ trụ. Với đa dạng thiết kế thời trang mang tính viễn tưởng, kiểu kính này hẳn sẽ được nhiều người yêu thích trong thời gian tới.

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-9

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-10

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-11

xu-huong-thoi-trang-duong-pho-mua-thu-nam-nay-12

nguồn DoanhnhanPlus.vn