Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp

Nón xô họa tiết

Từ sàn diễn đến phong cách thời trang đường phố, chiếc nón xô nay đã thay thế nón lưỡi trai truyền thống. Các mẫu thiết kế hợp nhất những hình thêu nguyên gốc từ câu chuyện Retro Kitsch Xuân-Hè 2018, đem lại một phong cách nữ tính yêu kiều kết hợp vào kiểu dáng tomboy. Sự thay đổi chất liệu (dùng nhựa trong và cói) cũng như việc phóng đại kích thước vành mũ mà các nhà thiết kế đã thực hiện khiến cho chiếc mũ quen thuộc trở nên ấn tượng và thời trang hơn rất nhiều.

Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp

Kính râm mini

Thường xuyên được nhiều người nổi tiếng trong ngành thời trang thế giới như Bella Hadid, Selena Gomez và Millie Bobby Brown… ưu ái lựa chọn, kính râm với khung sườn mini là một ví dụ điển hình cho phong cách vintage của thập niên 1970 được cách điệu theo hướng hiện đại với nhiều hình dáng, từ tròn, oval đến mắt mèo. Viền mỏng bằng bạc hoặc vàng khiến cho những chiếc kính trở nên tối giản và nhẹ nhàng trên gương mặt.

Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp  Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp

Túi đeo hông

Túi đeo hông đã trở thành một kiểu dáng thời thượng trong làng mốt. Các thiết kế tràn ngập trên sàn diễn và cả ngoài đường phố với đủ phiên bản khác nhau, đem đến sự tiện lợi và cảm giác trẻ trung. Một số phiên bản tối giản và thanh mảnh, làm bằng chất liệu da của những hãng thời trang cao cấp đều hấp dẫn được phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vòng cổ nhiều lớp

Kết hợp nhiều vòng cổ đang là xu hướng phụ kiện mới, nổi bật là cách lồng nhiều lớp vòng cổ lên nhau theo nhiều kiểu khác nhau nhằm làm nổi bật những họa tiết đi kèm (mặt đồng tiền, chìa khóa, biểu tượng…). Màu vàng kim loại luôn là nguyên liệu được các nhà thiết kế ưa chuộng trong việc tạo nên những phụ kiện để phái đẹp đeo.

 Những phụ kiện thời trang hè hấp dẫn phái đẹp

Giày trong suốt

Ý tưởng tạo nên các thiết kế trong suốt không phải là mới, nhưng đến mùa hè năm nay mới thật sự trở thành xu hướng khi những mẫu giày, dép sandals trong suốt (chủ yếu làm từ chất liệu PVC) liên tục được các nhà tạo mốt lớn đồng loạt tung ra. Giày bít mũi, giày bệt, boots, sandals… đều trở nên thanh mảnh, nhẹ nhàng và như tàng hình. Ngoài kiểu giày được bao phủ hoàn toàn bằng lớp nhựa trong, ở một số mẫu, lớp trong suốt chỉ giữ vai trò là chi tiết trang trí tạo nét.