Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những món nữ trang đá quý tỏa sáng như ánh cầu vồng

Hãy cùng chiêm ngưỡng sắc màu sống động từ các mẫu nữ trang đá quý của các thương hiệu Boucheron, Cartier, Chaumet, Chopard, Graff và John Hardy.

Boucheron

Lấy cảm hứng từ phong cách trang trí Naryshkin Baroque đầy cá tính, chiếc vòng tay Boucheron mang các sắc xanh da trời khác nhau. Đá chalcedony màu xanh da trời và xà cừ được dát kim cương tạo nên nét trang nhã đầy cuốn hút.

Vòng đeo tay này có giá: 1.610.000 đôla Hongkong

Cartier

Một biểu tượng của cá tính mạnh mẽ. Chiếc vòng đeo tay Cactus de Cartier bằng vàng 18ct này được trang hoàng bởi đá chrysoprase, ngọc lục bảo (emerald) và đá carnelian. Tám viên kim cương sắc sảo làm cho tác phẩm trang sức này thêm rực sáng.

Báo giá khi được yêu cầu

Chaumet

Chiếc hoa cài áo của nhà Chaumet được làm từ 338 viên kim cương, đá opal, đá tourmaline hồng cắt kiểu marquise và một viên sapphire hồng. Chiếc hoa cài áo này có thể được sử dụng riêng hoặc đi cùng bộ với đồng hồ Hortensia Eden.

Giá: 739.000 đôla Hongkong

Chopard

Chiếc vòng cổ Chopard này là sự kết hợp sống động, lung linh của những sắc màu đá quý gồm thạch anh tím, đá Spessartite garnet, kim cương, đá  Paraiba tourmaline, sapphire hồng và đá tsavorite.

Báo giá khi được yêu cầu

Graff

Chiếc khuyên tai tròn nạm kim cương lấp lánh sắc màu này trông giống như một ánh cầu vồng huyền ảo.

Báo giá khi được yêu cầu

John Hardy

Lấy cảm hứng từ hòn đảo Bali, chiếc nhẫn bằng bạc sterling của John Hardy gồm một viên Imperial Topaz khổng lồ và được dát kim cương trắng 0.12ct.

Giá: 7.200 đôla Hongkong