Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những mẫu móng tươi tắn để đón Giáng sinh

Sở hữu một bộ móng xinh xắn phù hợp với không khí của mùa lễ hội cuối năm là mong muốn của hầu hết các cô gái yêu thích làm đẹp. Một bộ móng có họa tiết vui nhộn và đặc biệt là thể hiện được tâm trạng phấn khởi trong những ngày lễ sẽ giúp những người đẹp nổi bật hơn. Dưới đây là một số ý tưởng đặc biệt tạo nên những bộ móng đẹp trong mùa Giáng sinh.

Biểu tượng đặc trưng của mùa Giáng sinh

Cây thông là biểu tượng đặc trưng của lễ Giáng sinh. Vì vậy, bạn có thể chọn hình ảnh cây thông trong rừng với những con tuần lộc xung quanh hay một cây thông đầy chất nghệ thuật trừu tượng… Chắc chắn, những hình ảnh đó sẽ làm cho không khí của mùa lễ hội thêm tưng bừng.

noi-bat-trong-dem-giang-sinh noi-bat-trong-dem-giang-sinh

Vòng hoa mừng Giáng sinh

Vòng hoa lễ hội cũng là một biểu tượng được nhiều người yêu thích nhân dịp Giáng sinh. Hãy làm cho móng tay của mình thêm phần lộng lẫy bằng những vòng hoa bé xinh chấm phá với thạch cao hay những chấm nhỏ trừu tượng để tạo nên cảm giác mới lạ hơn.

noi-bat-trong-dem-giang-sinh

Hoa tuyết

Hoa tuyết vốn là biểu tượng của mùa đông tại các xứ lạnh. Cũng vì thế mà mẫu móng mang họa tiết hoa tuyết rất thích hợp trong dịp Giáng sinh. Nếu cảm thấy bông hoa tuyết màu trắng đã quen thuộc, bạn có thể dùng sắc màu khác, ví dụ như sẽ độc đáo hơn với màu xanh lá.

noi-bat-trong-dem-giang-sinh noi-bat-trong-dem-giang-sinh

Hoa trạng nguyên duyên dáng

Hoa trạng nguyên cũng là một gợi ý hay để tạo nên bộ móng mới đón Giáng sinh. Bạn hãy vẽ mẫu hoa đầy cuốn hút này trên nền trắng, sau đó tăng sắc độ cho màu đỏ của hoa và chèn thêm màu xanh lá cây vào phần còn lại của móng tay. Bạn có thể làm cho bộ móng thêm phần huyền ảo khi kết hợp mẫu hoa trạng nguyên với kiểu móng tay đầu nhọn, phối với các ngón khác là hình bông tuyết lớn ở phía trên đầu móng.

noi-bat-trong-dem-giang-sinh noi-bat-trong-dem-giang-sinh noi-bat-trong-dem-giang-sinh noi-bat-trong-dem-giang-sinh

Những hộp quà

Ngày lễ Giáng sinh là dịp để mọi người tặng quà cho nhau, thế thì cớ sao bạn không chọn những hình hộp quà đáng yêu để vẽ lên móng tay? Không cần cầu kỳ, bạn chỉ cần vẽ hộp quà cùng màu đỏ và sắc vàng chủ đạo và sẽ hoành tráng hơn khi chọn hình ông già Noel vác túi quà.

noi-bat-trong-dem-giang-sinh

Hy vọng rằng những ý tưởng dễ thương này kết hợp với cách làm sáng tạo của các bạn sẽ tạo nên những bộ móng tuyệt xinh để đến với các buổi họp mặt vui bất tận trong dịp Giáng sinh.