Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London

Tuần lễ thời trang New York – Veronica BeardSpring 2019

Giám đốc nghệ thuật thương hiệu Moroccanoil Kevin Hughes chia sẻ: “Kiểu tóc được lấy cảm hứng từ một cô gái trẻ trung, người vừa mới trở về sau chuyến du lịch tới một hòn đảo nhiệt đới nhưng vẫn giữ được vẻ khí chất, tự tin cùng mái tóc óng ả, khỏe mạnh”.

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 13 Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 9 Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 1

Người tạo mẫu tóc: Kevin Hughes

Photo Credit: Jason Carter Rinaldi

Cách tạo kiểu:

– Bước 1: Khi tóc vẫn còn ẩm, lấy một lượng bằng đồng xu dầu dưỡng tóc Moroccanoil thoa đều lên tóc để tạo lớp nền hoàn hảo, sẵn sàng cho bước tạo kiểu.

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 10

– Bước 2: Thoa dầu dưỡng dạng bọt có tác dụng giữ sóng xoăn lên các lọn tóc, lưu ý cách chân tóc khoảng 5cm. Dùng loa sấy tóc xoăn sấy tạo kiểu giữ nếp cho tóc.

– Bước 3: Chia tóc thành các phần nhỏ dày khoảng 2,5cm và thoa tiếp một lớp bọt kem giữ tóc xoăn.

– Bước 4: Dùng kẹp mỏ vịt nhỏ và kẹp tóc để tạo độ bồng bềnh, gợn sóng. Dùng gôm xịt giữ nếp Moroccanoil xịt lên toàn bộ mái tóc.

– Bước 5: Sấy phần tóc đang kẹp bằng loa sấy rồi thoa kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil từ chân tóc cho tới ngọn tóc.

– Bước 6: Khi tóc đã khô, tháo kẹp để hoàn thiện kiểu tóc.

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 12

Tuần lễ thời trang London – Aadnevik Xuân-Hè 2019

Từ những quân cờ kích cỡ bằng người thật đến những quả bóng bay helium hình trái tim, không gian buổi trình diễn tại Aadnevik tái hiện câu chuyện Alice in Wonderland. Cùng với bộ trang phục gợi cảm và phong cách trang điểm mắt màu xanh khói kim loại, đại sứ toàn cầu Moroccanoil Antonio Corral Celero đã tạo kiểu tóc “Alice người lớn” với hình dung: Alice đã trưởng thành nhưng vẫn còn thấp thoáng nét ngây thơ thể hiện qua những lọn tóc bồng bềnh, nữ tính cùng chút phá cách, tinh nghịch.

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 6 Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 7 Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 5

Người tạo mẫu tóc: Antonio Corral Celero

Photo Credit: Naomi Gabrielle Ray-Mathur for Moroccanoil

Cách tạo kiểu:

– Bước 1: Thoa một lớp mỏng dầu dưỡng tóc Moroccanoil từ gốc tới ngọn tóc để tạo lớp nền hoàn hảo cho bước tạo kiểu. Gợi ý: Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Light cho tóc màu sáng hoặc tóc sợi mảnh.

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 3

– Bước 2: Dùng lược chẻ ngôi giữa, kế đến chia tóc từ tai này qua tai kia qua xương chẩm, và kẹp gọn phần tóc phía trên.

– Bước 3: Chia phần tóc này làm ba, lấy từng phần nhỏ, xịt sản phẩm tạo kết cấu khô Moroccanoil lên toàn bộ độ dài của sợi tóc rồi tiến hành thắt bím.

– Bước 4: Kéo lỏng bím tóc để tạo nét tự nhiên cho mái tóc.

– Bước 5: Để bảo vệ tóc khỏi những dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt, sử dụng xịt bảo vệ toàn diện Moroccanoil lên tóc.

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 4

– Bước 6: Dùng kẹp tạo nếp cho bím tóc bằng cách kẹp từ chân tới ngọn để định hình sóng tóc.

– Bước 7: Bắt đầu từ lớp tóc dưới rồi tiến lên trên, lặp lại các bước 4-6. Tạo nhiều bím tóc hơn ở mỗi lớp tóc. Lưu ý, chừa khoảng 2,5 – 5cm chân tóc không thắt bím.

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 8

– Bước 8: Sau khi hoàn tất việc thắt bím, chờ khoảng 5 phút để nhiệt hấp thu từ các dụng cụ tạo kiểu nguội đi và tóc vào nếp.

– Bước 9: Bơm 1-2 lần kem chữa trị chẻ ngọn Moroccanoil ra tay rồi xoa đều lên tóc. Tháo các bím tóc. Chải tóc bằng các ngón tay theo chiều dài của tóc để tách lọn và định hình sóng.

Những mẫu tóc đẹp lấy cảm hứng từ hai tuần lễ thời trang New York và London 2

– Bước 10: Dùng một cây uốn xoăn trục nhỏ hoặc máy kẹp để tạo thêm độ phồng ở chân tóc (nếu cần).

– Bước 11: Hoàn thiện kiểu tóc với một lớp gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil để đảm bảo sóng xoăn được giữ nếp nhưng vẫn giữ được độ bồng bềnh.

nguồn DoanhnhanPlus.vn