Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao

Những mẫu loa 2.0 có kích thước vừa phải, kết nối bằng cổng USB hay cổng 3,5mm, thích hợp với những người thích nghe nhạc chất lượng cao – bằng PC hoặc laptop – trong phòng làm việc nhỏ, không rộng hơn 20m2.

Audioengine A2+

Loa có kích thước nhỏ gọn (153 x 102 x 134mm), thùng bằng gỗ dày 18mm, có khả năng chống nhiễm từ và được xử lý để giảm tối đa tình trạng dội âm, méo tiếng; mặt ngoài được phủ sơn chất lượng cao.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 1

Loa được trang bị một woofer 70mm cùng một tweeter 19mm. Với công suất khoảng 30W cho mỗi kênh, Audioengine A2+ mang đến âm thanh chân thực, trong trẻo và chi tiết, dải tần rộng và vững chắc.

A2+ có nhiều cổng giao tiếp: ngõ vào tín hiệu âm thanh loại RCA và 3,5mm (TRS), ngõ vào âm thanh số (giao tiếp USB) và ngõ xuất tín hiệu âm thanh RCA cho phép người dùng kết nối với các loa sub rời khi có nhu cầu.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 2

Điểm nhấn ở Audioengine A2+ là bộ DAC TI Burr Brown PCM2704C (dùng kết nối USB) thay cho các mạch xử lý âm thanh tích hợp trên máy tính để tinh chỉnh âm thanh nguồn vào nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Tuy nhiên, bộ DAC TI Burr Brown PCM2704C tích hợp trên A2+ chỉ hỗ trợ xử lý các nguồn âm thanh có độ dày (bit depth) tối đa 16 bit và tần số mẫu (sample rate) lên đến 48kHz. Loa có hai màu sơn mài đen nhám và trắng bóng. | Giá: 5.990.000 đồng

Bose Companion 20

Bose Companion 20 gồm hai loa trái/phải nhỏ gọn, một bộ điều khiển trung tâm dạng tròn, mặt phím nguồn cảm ứng với đèn LED báo hiệu, vẻ ngoài sang trọng với tông màu xám bạc, mỗi loa có kích thước 219 x 89 x 119mm, hình chữ nhật vát chéo, hơi hướng mặt loa lên trên, mặt trước được phủ lớp lưới kim loại.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 3

Người dùng điều chỉnh âm lượng bằng thao tác xoay và chạm để tắt/mở loa. Bộ điều khiển có một cổng 3,5mm để kết nối với máy nghe nhạc MP3 hay thiết bị di động.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 4

Companion 20 được thiết kế để nghe nhạc trên máy tính với mạch điện xử lý âm thanh kỹ thuật số TrueSpace® độc quyền tạo ra âm tầng hai kênh rộng.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 5

Khi mở loa hết công suất, các dải âm vẫn đồng đều, không bị rè hay vỡ tiếng, còn khi nghe với âm lượng nhỏ, những nốt trầm vẫn rất rõ ràng, lắng sâu. Ngoài cổng vào trên bộ điều khiển, còn có cổng âm thanh 3,5mm ở mặt sau loa phải. | Giá: 6.990.000 đồng

KEF Egg

Như tên gọi, KEF Egg có thiết kế hình quả trứng với hai loa đồng trục Uni-Q array nhỏ gọn, công nghệ củ loa Uni-Q tiên tiến, cho phép cả hai loa cùng tải âm thanh đồng đều trong không gian rộng lớn. Mỗi loa có công suất 50W, nặng 2,15kg.

Tích hợp những công nghệ âm thanh tiên tiến, hệ thống loa Bluetooth Egg mang đến âm thanh chất lượng cao, với độ chính xác đến từng chi tiết.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 8

Với chuẩn ẩm thanh 96kHz/24 bit, KEF tích hợp cả ampli và DAC tối ưu vào trong loa, khi sử dụng chỉ cần cắm USB vào máy tính. Lúc này, hệ thống loa có thể xử lý tín hiệu Hi-res 24 bit – 96kHz chất lượng cao.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 7

Bên cạnh đó, loa còn hỗ trợ kết nối cổng 3,5mm được giấu dưới một tấm nhựa dẻo và kết nối không dây Bluetooth đi kèm codec aptX cho chất lượng gần tương đương đĩa CD.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 9

KEF Egg còn có cổng optical để nhận âm thanh từ TV, hay cổng kết nối với subwoofer nếu người dùng muốn tăng thêm âm trầm.

Những mẫu loa để bàn 2.0 chất lượng cao 10

Người dùng cũng không cần gắn thêm loa sub, bởi loa kiểm soát âm ở tần số thấp cực tốt. Loa có ba màu: đen bóng, trắng ngọc trai và xanh dương. | Giá: 7.990.000 đồng

nguồn DoanhnhanPlus.vn