Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những lễ hội mùa hè hấp dẫn ở Nhật Bản

Nhiều người thường chọn du lịch Nhật Bản vào mùa xuân vì muốn ngắm những bông hoa anh đào xinh tươi, hay đến Nhật mùa thu để ngắm lá đỏ lãng mạn. Tuy nhiên, mùa hè cũng là thời điểm thú vị để bạn khám phá thêm những điều hấp dẫn khác của đất nước mặt trời mọc.

Mùa hè nước Nhật với những cơn gió mang hương vị mát lành phương bắc, con đường rợp bóng cây xanh. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên với nhiều loài hoa đẹp như cẩm tú cầu, chi anh… và cả hoa oải hương tím ngắt, ngát thơm. Các bậc cha mẹ khi du lịch Nhật Bản có thể cùng con ghé thăm “vương quốc trái cây” ở Yamanashi. Tại đây cả gia đình có thể thỏa thích thăm vườn, hái những quả trái cây chín mọng trên cành. Những trải nghiệm thực tế đầy thú vị giúp trẻ sẽ có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về thiên nhiên, đồng thời các thành viên sẽ thêm gắn kết cũng như có thêm những kỷ niệm đẹp.

Đây cũng là thời điểm Nhật Bản diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc nhất trong năm với những ánh đèn bừng sáng, những dãy đèn lồng sặc sỡ và những màn pháo hoa lung linh trên bầu trời về đêm. Các lễ hội có quy mô lớn với sự tham gia của người dân địa phương và du khách trong các điệu múa dân gian như Bon Odori, vừa tôn vinh và phát huy cội nguồn, vừa là dịp để thư giãn và giải trí.

nguồn DoanhnhanPlus.vn