Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém!

Ngày nay việc đi du lịch đã trở thành một kiểu hưởng thụ cuộc sống mà nhiều người mong muốn. Bên cạnh việc chiêm ngưỡng những cảnh đẹp, nhiều người còn tìm đến những nơi chuyên làm đẹp tại nơi mình viếng thăm.

Một số kiểu làm đẹp dưới đây được xem là độc đáo bởi kiểu cách cũng như số tiền mà người nào thích thì phải bỏ ra.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 17Mặt nạ vàng 24 carat

Toàn bộ khuôn mặt sẽ được phủ kín bởi một lớp mặt nạ vàng 24 carat và Gamma PGA (một loại đậu tương Nhật Bản). Phương pháp làm đẹp này để cải thiện tính đàn hồi của da và làm giảm các dấu hiệu lão hóa.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 1

Đây thực sự là liệu pháp làm đẹp chỉ dành riêng cho giới lắm tiền nhiều của. Người ta cho rằng trước đây, nữ hoàng Cleopatra từng đắp mặt nạ vàng mỗi đêm để duy trì làn da khỏe mạnh.

Sản phẩm mặt nạ bằng vàng được sản xuất bởi Tập đoàn UMO của Nhật Bản, đã được sử dụng rộng khắp tại các spa trên toàn thế giới, còn giá của dịch vụ này khoảng 400 USD (tương đương 8 triệu đồng).

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 2

Khách sạn Eldorado và một spa ở Santa Fe (Mỹ) cũng cung cấp một phiên bản của phương pháp làm đẹp trên với giá 475 USD (tương đương 9,5 triệu đồng).

Massage sống lưng bằng kim cương

Các viên kim cương trị giá 1 triệu USD sẽ được đặt lên các đường viền trên sống lưng và được nhẹ nhàng massage để nới lỏng nút thắt trong các mô.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 3

Sau khi dùng các viên kim cương cọ xát trên cột sống người được điều trị, người ta trải đều trên da người ấy bột kim cương 1,5 carat nhằm thanh lọc các chất độc của cơ thể.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 4

Khách hàng có thể trải nghiệm liệu pháp này ở cửa hàng Spa on Location tại Santa Monica, (bang California, Mỹ). Có điều, giá phải trả cho dịch vụ này mỗi lần lên tới… 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng)!

Xóa nếp nhăn bằng mặt nạ trứng cá muối

Đây là một liệu trình làm đẹp kéo dài ba giờ liền, bắt đầu bằng việc sử dụng một viên kim cương và kết thúc bằng mặt nạ trứng cá muối cùng liệu pháp ánh sáng đèn LED.

Phương pháp xóa nếp nhăn này hiện có ở trung tâm Spa Radiance ở San Francisco (Mỹ). Giá mỗi lần dịch vụ là 750 USD (khoảng 17 triệu đồng).

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 5

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 6

Massage các ngón chân bằng cá chép không răng

Một loại cá chép nhỏ, có tên là garra rufa, được thả vào một chậu nước ngâm chân để hút các tế bào chết và làm sạch chân khách. Cách làm đẹp này có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ và sau đó trở nên phổ biến ở hầu khắp các bang của Mỹ.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 7

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 8

Massage bằng rắn

Khách sẽ được sáu con rắn không có nọc độc trườn bò trên lưng. Những con rắn to  cuốn và thắt chặt cơ bắp của khách, trong khi những con nhỏ hơn làm dịu những vết đau cơ thể, dần dần loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi của các cơ bắp.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 9

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 10

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 11

Theo bà chủ tiệm spa ở Talmei Elazar (Israel), kiểu massage này có tác dụng xoa dịu và chữa bệnh rất tốt.

Xăm môi tạm thời

Hình xăm là một trong những cách thể hiện cá tính. Nó cũng tạm thời được xem là một cách tuyệt vời để trải nghiệm những phong cách khác nhau mà không sợ bị gò bó, trở thành một yếu tố thời trang.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 12

Sự liên kết giữa thời trang và hình xăm đã được thể hiện mạnh mẽ qua một xu hướng mới đang ngày càng được yêu thích là xăm môi tạm thời.

Với rất nhiều họa tiết lạ, có phần táo bạo, bộ hình xăm tạm thời này giữ màu được từ bốn đến tám giờ tùy thuộc vào loại da và cách chăm sóc.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 13

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 14

Trong số những họa tiết đó, thú thu hút được nhiều tín đồ xăm nhất là các họa tiết da rắn, báo đốm, báo hoa hay da hổ màu hồng.

Nếu thích vẻ lãng mạn pha lẫn một chút nét xưa cũ, hoa hồng hoặc chấm bi hồng là hai họa tiết được nhiều người lựa chọn.

Có người lại thích kiểu họa tiết ngựa vằn màu đỏ, họa tiết ren hoặc kết hợp màu hồng với màu trắng hoặc sắc cầu vồng hay chọn màu sắc bóng nổi bật như đỏ, hồng, vàng, bạc ánh kim.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 15

Để có được họa tiết xăm môi tạm thời, phải cắt miếng xăm dán theo hình dáng đôi môi và làm theo hướng dẫn ở phía sau miếng xăm.

Sau khi gỡ bỏ lớp giấy nhựa bảo vệ ở phía sau, dán miếng xăm lên môi, kéo giãn và ấn cho chặt vào môi. Sau khi đã hoàn thiện ở môi trên và dưới, chấm một ít nước lên bề mặt miếng dán để nhẹ nhàng gỡ bỏ nó ra.

Những kiểu làm đẹp độc đáo nhưng… tốn kém! - 16

Để loại bỏ lớp xăm tạm thời này, có thể sử dụng dầu khoáng hoặc dầu tắm dành cho trẻ em. Mỗi bộ xăm môi tạm thời được bán với giá khoảng 15 USD (tương đương 300 ngàn đồng).

nguồn DoanhnhanPlus.vn