Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những hệ thống an ninh tự ráp cho gia đình

Hệ thống bảo vệ là một phần không thể thiếu của ngôi nhà thông minh. Nhờ khả năng kết nối internet, loại thiết bị này luôn thông báo cho người dùng biết tình trạng nhà cửa của mình.

Hệ thống báo động từ xa dựa trên một loạt cảm biến đo nhiệt độ, đo ánh sáng, thêm cảm biến hồng ngoại và camera… giúp cho gia chủ hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà. Với những hệ thống đơn giản, người dùng có thể tự lắp đặt nhanh chóng. Dưới đây là những hệ thống được nhiều người ưa chuộng.

Adobe Starter Kit

Giải pháp an ninh này của hãng Adobe có khả năng phát hiện các dấu hiệu kính vỡ, sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…

Hệ thống bảo mật không dây sử dụng kết nối wifi giúp phát hiện và cảnh báo về sự hiện diện của những kẻ đang xâm nhập nhà của bạn.

Những hệ thống an ninh tự ráp cho gia đình - 1

Hệ thống bao gồm: một trung tâm báo động, một bộ điều khiển từ xa, thiết bị dò tìm chuyển động PIR (có thể loại trừ chuyển động của vật nuôi có trọng lượng tối đa 25kg) và thiết bị phát hiện đóng – mở cửa sổ/cửa ra vào.

Cấu tạo thiết bị rất đơn giản, người dùng có thể tự cài đặt. Đặc biệt, tất cả các thiết bị của Adobe đều có pin (hoặc pin dự phòng) để đảm bảo vẫn hoạt động khi điện bị cắt.

Những hệ thống an ninh tự ráp cho gia đình - 2

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tích hợp hệ thống với các thiết bị của Alexa và Nest, thậm chí thiết lập kênh IFTTT để xử lý những thiết bị không được hỗ trợ.

Chẳng hạn tích hợp camera wifi EZVIZ, khi được kích hoạt camera sẽ ghi lại hình ảnh. Người dùng có thể điều khiển từ xa tất cả các thiết bị kết nối với ứng dụng EZVIZ ngay cả khi vắng nhà. | Giá: khoảng 6.600.000 đồng

SmartThings ADT Home Security Starter Kit

Nếu cần nhiều tính năng bảo vệ nhà hơn, có thể tham khảo hệ thống an ninh SmartThings, bao gồm: Security Hub với màn hình cảm ứng 7 inch, hai thiết bị dò để gắn vào cửa chính và cửa sổ cùng một bộ dò chuyển động; trong đó Security Hub (trung tâm bảo mật) đóng vai trò trạm cơ sở cho các phần khác của thiết bị, và là trung tâm kiểm soát – kết nối các thiết bị SmartThings khác.

Những hệ thống an ninh tự ráp cho gia đình - 8

Người dùng cũng có thể chọn thêm bộ mở rộng (khoảng 4,7 triệu đồng) gồm báo cháy, báo khói và nước, cung cấp cho người dùng một trung tâm kiểm soát các thiết bị khác tương thích với SmartThings.

Những hệ thống an ninh tự ráp cho gia đình - 4

Ngoài ra người dùng còn có thể đăng ký gói giám sát chuyên nghiệp (có thể hủy tùy chọn này bất cứ lúc nào) với giá khởi điểm 350.000 đồng/tháng hay 825.000 đồng/tháng cho hai sản phẩm “An toàn tính mạng” và “An ninh gia đình”. | Giá: 11.700.000 đồng

Nest Secure

Hệ thống an ninh Nest Secure bao gồm ba thiết bị: 1/ Nest Guard – trung tâm điều khiển kết nối wifi kiêm hệ thống báo động cùng pin dự phòng và cảm biến chuyển động; 2/ Nest Detect – hệ thống cảm biến ánh sáng, từ kế, gia tốc, chuyển động… để theo dõi việc mở và đóng các cửa chính, cửa sổ, có thêm đèn LED nhỏ để chiếu sáng ban đêm; 3/ Nest Tag – bộ điều khiển cùng chip NFC gắn liền với bộ chìa khóa, hỗ trợ tắt mở chuông báo động khi ra/về nhà.

Những hệ thống an ninh tự ráp cho gia đình - 5

Những hệ thống an ninh tự ráp cho gia đình - 6

Khi phát hiện khả nghi, hệ thống sẽ hú còi báo động lớn (âm thanh lên tới 85dB) nếu mã không được nhập hoặc nhập không chính xác.

Những hệ thống an ninh tự ráp cho gia đình - 7

Người dùng cũng có thể kết hợp những thiết bị bảo mật khác của Nest như chuông cửa thông minh Nest Hello được tích hợp máy ảnh, loa và micro để nói chuyện với khách ở ngoài cửa, camera Nest Cam IQ, bộ báo khói Nest Protect… để tăng thêm bảo mật. Người dùng có thể điều khiển, theo dõi thông qua ứng dụng Nest có trên Android và iOS. | Giá: 11.800.000 đồng

nguồn DoanhnhanPlus.vn